Thời trang
    Cafe thư giãn
    Làm đẹp

10 túi ví đẹp lạ nhất năm 2011

Dựa trên tính năng sử dụng và vẻ đẹp lạ lùng lôi cuốn, chuyên trang Luxist đưa ra danh sách những chiếc túi, ví cầm tay độc đáo nhất năm 2011.

Đôi khi một chút táo bạo và "điên điên" của những nhà thiết kế thời trang sẽ tạo nên những tác phẩm đầy phong cách, nghệ thuật và độc quyền. Từ chất liệu kim loại cho đến vàng trắng 24k hay những viên kim cương, pha lê tuyệt đẹp đều có thể tạo nên những chiếc túi xách, ví cầm tay đẹp mắt.

Dưới đây là top 10 những chiếc túi đẹp lạ nhất năm 2011:

Mouawad 1001 Nights Diamond Purse

Chiếc ví cầm tay hình trái tim Mouawad 1001 Nights Diamond Purse được làm bằng vàng trắng 18k và được dát bởi 4.517 viên kim cương 381.92 carat. Hiện đây là chiếc ví cầm tay có giá trị nhất thế giới. Mười thợ thủ công đã phải làm việc miệt mài hơn 1000 giờ để có thể hoàn thành xong được tác phẩm này. Chiếc ví cầm tay đắt nhất thế giới trị giá 3,8 triệu USD.

Fendi 24-Karat Gold Trevi Fountain Peekaboo

Để kỉ niệm lễ ra mắt của hàng đầu tiên ở Las Vegas, Fendi đã cho ra mắt mẫu túi xách da rắn bằng vàng 24 carat, trị giá 36.000 USD.

Louis Vuitton Monogram Nova Minaudiere

Chiếc ví cầm tay nhỏ nhắn của nhà mốt lừng danh Louis Vuitton được làm bằng những viên pha lê tuyệt đẹp Swarovski và độc đáo với dải tua rua dài quyến rũ tinh tế, trị giá 35.500 USD.

Marcia Sherill Grande Anne Tole


Thoạt nhìn thì Marcia Sherill Grande Anne Tole không có gì là quá lạ nhưng điểm thưởng nằm ở chỗ chiếc túi xách có hình khối chắc chắn, được làm bằng da trăn và nút then cài lớn bằng vàng 18k ở mặt trung tâm. Ai nói trang sức là chỉ cho cơ thể thôi? Marcia Sherill Grande Anne Tole có giá 46.000 USD.

Louis Vuitton Raindrop Besace Trash Bag PurseAi nói những chiếc túi được thiết kế kiểu túi rác lại vô giá trị? Thiết kế gây tranh cãi này được làm bằng nhựa mỏng và nếu nó gây được sự chú ý thì sẽ chắc chắn sẽ có người có đủ can đảm để mang nó. Giá của Raindrop Besace Trash Bag Purse là 1.996 USD.

Stella McCartney Wooden Accordion

Những mảnh gỗ nhỏ ở ngoài tạo thành một chiếc lồng gỗ được thiết kế theo phong cách accordion (đàn xếp), bên trong lồng gỗ là chiếc ví nhỏ satanh mềm mại. Chiếc ví cầm tay độc đáo nhà Stella Mc Cartney có giá đến 2.045 USD.

Azumi and David Leather Shoes Pouch


Giày dép và túi xách thường xuyên là hai phụ kiện đi cùng nhau, nhưng cả giày dép và túi xách cùng là một phụ kiện thì có lẽ chỉ có chiếc ví cầm tay đặc sắc của Azumi và David mới có thể làm được. Chiếc ví cầm tay giày da có giá 411 USD.

Anndra Neen Metal Cage Clutch

Phụ nữ thời trung cổ có thể đã sở hữu những chiếc ví cầm tay có thiết kế như thế này. Có thể nhìn thấy được mọi thứ bên trong chiếc ví cầm tay được chế tác bằng những thanh niken bạc được uốn cong và chất liệu đồng điểm xuyết. Đẹp và duy nhất, chiếc ví cầm tay của Anndra Neen có giá 675 USD.

Prada Rete Metal Evening Bag

Chiếc ví cầm tay của nhà mốt Prada là một kết hợp độc đáo giữa yếu tố nam tính và nữ tính, điểm đặc biệt của chiếc túi xách là được làm bằng vải kim loại dệt chéo, dây đeo túi được thiết kế như sợi dây chuyền lớn, tuy nhiên nếu trót đem lòng mê Prada Rete Metal Evening Bag thì cũng lưu ý không nên diện váy bằng chất liệu mỏng manh dễ rách. Prada Rete Metal Evening Bag có giá 2.100 USD.

Timmy Woods Eiffel Tower Crystal Clutch

Ví cầm tay mang vẻ đẹp nước Pháp của Timmy Woods là một tác phẩm đầy tính nghệ thuật được chế tác thủ công tỉ mỉ bằng các viên pha lê vàng của Swarovski, trị giá 4.714 USD.

Thanh Loan

Nguồn: DVT / Luxist

Tin Mới >>> Đạo diễn Trần Toàn chia sẻ cách làm phim sitcom "Gia Đình Ngũ Quả" hấp dẫn người xem... Xem chi tiết

>>> Thể loại phim của đạo diễn Trần Toàn làm từ trước đến nay chủ yếu là thể loại Tâm lý- dí dỏm và mang hơi hướng lãng mạn.

Tin mới, có thể bạn quan tâm!

close-button-sticker 1 chàng trai biến hóa với 12 kiểu tóc trong 2 phút

1 chàng trai biến hóa với 12 kiểu tóc ...
(Phong Cách Lạ) - Đàn ông cũng có thể biến hóa phong ...

close-button-video Đóng
close-button-video Đóng
FAIL (the browser should render some flash content, not this).
close-button-video Đóng
close-button-video Đóng
close-button-video Đóng