Thời trang
    Cafe thư giãn
    Làm đẹp

Lâm Chí Khanh, Hải Nguyên chuyển giới để... lấy chồng

Ca sĩ Lâm Chí Khanh, Hải Nguyên,… dồn dập công khai vẻ đẹp mong manh, đài các khi được là chính mình. Sau khi sang Thái chuyển đổi giới tính thành công, ngoài việc tuyên bố con người mới, họ còn úp mở về đám cưới tương lai.

<a href='http://phongcachla.vn/chi-tiet/4/12/lam-chi-khanh--hai-nguyen-chuyen-gioi-chi-de----lay-chong-26638.php3' target='_self' >Lâm Chí Khanh, Hải Nguyên chuyển giới chỉ để... lấy chồng</a><br>(Phong Cách Lạ) - Ca sĩ Lâm Chí Khanh, Hải Nguyên,… dồn dập công khai vẻ đẹp mong manh, đài các khi được là chính mình.

Mới đây, trên một số trang mạng xuất hiện một vài bức ảnh cưới của ca sĩ Lâm Chí Khanh. Trong những tấm hình, Lâm Chí Khanh (tên hiện tại là Khanh Chi Lâm) diện áo cưới màu trắng và e ấp trước ống kính. Gương mặt ca sĩ được trang điểm đậm để tôn lên những đường nét thanh thoát, rất nữ tính. Không ít người bình luận, Lâm Chí Khanh thật xinh đẹp, dịu dàng khi được làm cô dâu.

Theo chia sẻ của ca sĩ Long Nhật, người bạn và người anh chơi rất thân với Lâm Chí Khanh, ca sĩ này đã tính đến chuyện tổ chức đám cưới với người bạn trai ở Cần Thơ. Sau khi chuyển giới thành nữ, vào một ngày đẹp trời, Lâm Chí Khanh đã đi chụp ảnh cưới.

Lâm Chí Khanh - ca sĩ chuyển giới muốn được lấy chồng và mở cửa hiệu buôn bán. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin nói rằng, Lâm Chí Khanh sẽ tái xuất làng showbiz với một sản phẩm mới sau nhiều năm vắng bóng.

Sau gần một năm "ẩn náu", tránh né dư luận và báo chí (theo như nhiều sự phỏng đoán thì rất có thể trong thời gian đó ... anh đã tiến hành đại cuộc lột xác , đợi khi hoàn chỉnh về mọi mặt rồi mới trở lại với Vpop) thì giờ đây ca sĩ Hải Nguyên đã chính thức chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về công cuộc chuyển giới của mình đến với công chúng.

Song song với niềm vui được sống thật với "con người mới" của mình, Hải Nguyên còn úp mở về lễ cưới của Hải Nguyên sẽ được diễn ra hoành tráng vào một ngày gần đây nhất.

Theo tiết lộ của Hải Nguyên, vị hôn phu tương lai của người là một ca sĩ có tiếng trong làng showbiz và họ sẽ đính hôn trong một ngày không xa. Đây vẫn là một bí mật gây nên nhiều sự tò mò trong dư luận...

Với Hải Nguyên sau cuộc "lột xác" thành công, người đẹp lại háo hức được diện áo cưới, lên xe hoa...

Sau khi được sống đúng với con người thật của mình, năm 2010, người đẹp chuyển giới Cindy Thái Tài tâm sự: “Tôi rất mong được thực sự mặc chiếc áo cưới này và cả áo dài cưới truyền thống trong “một ngày vui pháo nhuộm đường nhưng hạnh phúc ấy phải đúng nghĩa của một đám cưới với tình yêu đích thực chứ không phải là cuộc trình diễn."

“Tôi vẫn mong rằng trên giấy tờ của tôi, người ta chứng nhận đó là một cuộc hôn nhân hợp lệ và cô dâu là Cindy Thái Tài, tôi vẫn hy vọng ngày ấy sẽ đến mặc dù xem ra còn xa xôi lắm", Cindy nói thêm.

Tuy nhiên, người đàn ông xấu số mà Cindy muốn trao thân gửi phận đã không giúp chị thỏa ước nguyện...

Theo Phụ Nữ Today

Tin Mới >>> Trang Trần rơi nước mắt nhận lỗi trong đồn công an ... Xem chi tiết

>>> Sau khi có hành vi chống người thi hành công vụ vào đêm 26-2, tại phố Đào Duy Từ và bị CQĐT CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội, ra quyết định tạm giữ hình sự, Trần Thị Trang (SN 1985, HKTT: xã Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội- nghệ danhTrang Trần) đã rất ân hận về hành vi sai trái của mình. Cô có lời xin lỗi gửi đến lực lượng chức năng và mọi người, qua Báo An ninh Thủ đô.
Tags : Lâm Chí Khanh , Hải Nguyên , Cindy Thái Tài , chuyển giới , tình yêu , hạnh phúc

Tin mới, có thể bạn quan tâm!

close-button-sticker Duy Anh Next Top Model hóa thân với hình tượng lạ lẫm

Duy Anh Next Top Model hóa thân với hình ...
(Phong Cách Lạ) - Nam người mẫu thể hiện trạng thái lạng lùng, ...

close-button-video Đóng
close-button-video Đóng
close-button-video Đóng
close-button-video Đóng
close-button-video Đóng