Ảnh đẹp
    Cafe thư giãn
    Máy tính

Trailer MV của Hoàng Lê Vy: "sex" rẻ tiền hay chiêu "câu khách" rẻ tiền?

Tin liên quan :

>> Vụ trailer 18+ Hoàng Lê Vi: Facebook, nhận lỗi mau!
>> MV chính thức của ca khúc Xin Lỗi Em Chỉ Là…
>> Trailer MV Xin Lỗi Em Chỉ Là ... sex ... đã xác định thủ phạm tung clip giả
>> So sánh 02 MV Xin Lỗi Em Chỉ Là ... giả thật - thật giả
>> Choáng váng clip nực mùi đồi trụy nghi của Hoàng Lê Vi

Chiều qua (28/11), một clip ngắn khoảng 30s làm "dậy sóng" công chúng yêu nhạc Việt. Với những thông tin có được trong clip này, thì đây là trailer cho MV Xin lỗi em chỉ là - MV mới nhất của ca sỹ Hoàng Lê Vy.

Nhưng hình ảnh trong clip thì thô tục, cảnh sex được thực hiện vô cùng thô thiển, táo bạo và đầy tính khêu gợi. Nhiều ý kiến từ đó được được ra, đây là trailer thật hay giả?

"Trailer" MV được cắt ghép một cách "rẻ tiền"?...

Sau khi cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ, và xem kỹ đoạn clip 29s, có những điểm khác biệt giữa 2 hình ảnh: hình ảnh rõ mặt nhân vật chính - và hình ảnh sex. Thứ nhất, về màu sắc 2 phần hoàn toàn không đồng bộ với nhau. Thứ hai, cảnh giường chiếu của hai bối cảnh hoàn toàn khác biệt.

MV nghi của Hoàng Lê Vy có thể bị ghép cảnh sex

 Nếu trong những cảnh thô thiển, bối cảnh chỉ là một tấm nệm nằm trên sàn nhà trắng.

MV nghi của Hoàng Lê Vy có thể bị ghép cảnh sex

MV nghi của Hoàng Lê Vy có thể bị ghép cảnh sex

Và với những khung hình "nhẹ nhàng" hơn, thì rõ ràng được thực hiện trên giường

Điều này đã chứng minh, rõ ràng, những hình ảnh sex là được cắt ghép đưa vào, hoàn toàn không đồng bộ cùng những khung hình khác có trong đoạn clip Xin lỗi em chỉ là.

Cách đây vài giờ, trailer chính thức cũng đã được tung ra, và (tất nhiên), không hề có cảnh nhạy cảm đến mức phản cảm như trong trailer này.

  MV bản chính thức của Xin lỗi em chỉ là, ít cảnh nhạy cảm và thô tục hơn nhiều so với clip được tung lên mạng chiều qua.

... Hay chiêu "câu khách" rẻ tiền?

Trailer được cho là "danh chính ngôn thuận" của MV Xin lỗi em chỉ là được tung ra ngay sau đó chỉ vài tiếng một cách vô cùng sạch sẽ và đầy... nhân văn.

Những câu hỏi liên tiếp được đưa ra: Tại sao có đoạn clip cắt ghép này trong khi thời điểm chiều qua, phiên bản thật còn chưa được public? Clip cắt ghép này có từ đâu mà độ nét cũng khá cao? Ai đã... siêng đến mức lồng ghép những cảnh thế này vào MV vốn dĩ đã có sẵn chủ đề nhạy cảm (chuyện tình chàng trai và cô gái bán hoa)?

Những điều này nếu không phải là người có liên quan tới tư liệu gốc thì khó có thể thực hiện được. Và liệu rằng vài ngày nữa, nhân vật chính hoặc ekip có tuyên bố rằng mình mất laptop hoặc sửa laptop rồi vì thế mà trailer bị rò rỉ ra ngoài hay không?...

Rất khó để có thể trả lời rạch ròi những nghi vấn được đưa ra, đâu là thật và đâu là giả? Và cái gì mới thật sự "rẻ tiền" trong nghệ thuật cũng như trong cách "lấy lòng" công chúng?

MV nghi của Hoàng Lê Vy có thể bị ghép cảnh sex

 Hoàng Lê Vy không phải tên tuổi đình đám trong showbiz Việt

Hoàng Lê Vy không phải tên tuổi đình đám của thị trường âm nhạc trẻ như Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Minh Hằng... để có một ai đó "tự biên tự diễn" mất công mất sức làm trò mua vui.

Nếu làm, có lẽ có không ít nhân vật khác hot hơn, phù hợp hơn Hoàng Lê Vy rất nhiều. Hoặc, chỉ để "xem cho đã", thì chẳng cần cắt ghép, cứ lấy bản clip sex thật xem thì có phải là đỡ tốn thời gian hơn không?

Và điều gì đọng lại?

Hiệu quả quá rõ: chỉ trong vài tiếng đồng hồ, cái tên Xin lỗi em chỉ là đã rần rần trong cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều diễn đàn còn tạo ngay topic ăn theo và có số lượng thành viên đáng kể vào bàn luận, thậm chí là... chia sẻ link clip.

Với tình hình thị trường âm nhạc mà ca sĩ còn đông hơn cả.... khán giả như hiện nay, để có được cách tiếp cận công chúng đúng là "khó như lên trời". Thời gian đứng trên sân khấu càng lâu, thì khả năng tạo hit càng giảm. Những suy nghĩ đó khiến cho rất nhiều "người đi hát" bất chấp tất cả để loay hoay tìm chỗ đứng cho riêng mình. "Thôi thì đẹp cũng được, xấu cũng được, chỉ mong được chú ý!".

Tuy nhiên, chiêu thức thì mãi là chiêu thức, hot được một cách thật sự trong lòng công chúng hay không quan trọng chính là khả năng trong mỗi người.

B.A.T (Tổng hợp) >>> PL&XH

Tin Mới >>> Đinh Minh Quân khẳng định "chuẩn men" sau khi bị loại sớm ở "Phái mạnh Việt"... Xem chi tiết

>>> Có rất nhiều bạn bè đặt nghi vấn? Chắc Đinh Minh Quân không "chuẩn men" nên bị loại sớm.
Tags : Hoàng Lê Vi , Trương Lê Sơn , MV Xin lỗi em chỉ là , gái bán hoa

Tin mới, có thể bạn quan tâm!

close-button-sticker Trúc Vân bị người yêu

Trúc Vân bị người yêu "bỏ rơi"
(Phong Cách Lạ) - Dù cố gắng đến mức nào đi chăng nữa, thì ...

close-button-video Đóng
close-button-video Đóng
FAIL (the browser should render some flash content, not this).
close-button-video Đóng
close-button-video Đóng
close-button-video Đóng