Tin mới, có thể bạn quan tâm!
N1 Food & Beer: Phong cách đơn giản, ẩm thực quê nhà

N1 Food & Beer: Phong cách đơn giản, ẩm thực quê nhà

Phong cách Ẩm Thực

Cà phê kết hợp với dầu dừa có lợi thế nào cho sức khỏe?

Ngày đăng: 08/10/2018

 

Uống cà phê có nhiều công dụng cũng như tác dụng phụ. Nhưng bạn có biết rằng cà phê sẽ có lợi cho sức khỏe nếu bạn thêm một chút dầu dừa vào đó?

 trộn cà phê và dầu dừa,dầu dừa,cà phê

Uống cà phê với lượng vừa phải có thể đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Lượng caffeine mỗi ngày nên ở mức 400mg đối với người lớn (tương đương với khoảng 4 tách cà phê). Ngược lại, uống quá nhiều cà phê cũng có thể dẫn đến những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. 

Tài trợ

109750.jpg

 trộn cà phê và dầu dừa,dầu dừa,cà phê

Nếu bạn uống cà phê thường xuyên, thêm dầu dừa vào tách cà phê sẽ có lợi hơn cho sức khỏe của bạn. Dầu dừa làm tăng những lợi ích sức khỏe của cà phê một cách đáng ngạc nhiên. Dưới đây là một số lợi ích của việc kết hợp cà phê với dầu dừa.

 trộn cà phê và dầu dừa,dầu dừa,cà phê

Hỗ trợ trao đổi chất: Cà phê với dầu dừa hỗ trợ trong việc thúc đẩy cường độ trao đổi chất trong ngắn hạn và kích thích khả năng đốt cháy mỡ của cơ thể. Mặc dù dầu dừa được tích trữ dưới dạng chất béo trong cơ thể, nó có thể được cơ thể sử dụng như một nguồn năng lượng tức thời.

 trộn cà phê và dầu dừa,dầu dừa,cà phê

Điều hòa đường huyết: Cà phê với dầu dừa có thể tốt cho những bệnh nhân tiểu đường bởi thức uống này sẽ hỗ trợ điều hòa đường huyết một cách hiệu quả. Cà phê có thể giảm nguy cơ mắc tiểu đường khi uống với lượng vừa phải. Dầu dừa làm tăng hiệu quả của quá trình điều hòa đường huyết trong cơ thể bằng cách hỗ trợ các tế bào trong việc liên kết với insulin một cách hiệu quả hơn. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

 trộn cà phê và dầu dừa,dầu dừa,cà phê

Cải thiện tiêu hóa: Cà phê hỗ trợ hệ tiêu hóa bằng cách giảm sự hấp thu đường của cơ thể và ngăn ngừa táo bón, tuy nhiên cà phê cần được uống với lượng vừa phải vì nó có thể gây đau dạ dày. Dầu dừa kích thích hệ tiêu hóa, cải thiện vận động của ruột, giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn đồng thời tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của cơ thể. 

 trộn cà phê và dầu dừa,dầu dừa,cà phê

Tăng khả năng miễn dịch: Caffeine có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch. Dầu dừa chứa 50% axit lauric, một chất béo có lợi chứa trong sữa mẹ. Axit này có thành phần kháng khuẩn hỗ trợ tiêu diệt mầm bệnh và tăng sức đề kháng.

 trộn cà phê và dầu dừa,dầu dừa,cà phê

Tăng khả năng nhận thức: Cà phê giúp tăng cường khả năng nhận thức bằng cách đánh thức sự tập trung và tâm trạng. Thêm dầu dừa vào cà phê sẽ tăng nồng độ ketones (giúp cải thiện trí nhớ và chức năng của não bộ) trong cơ thể và theo các nghiên cứu, chúng sẽ hỗ trợ chức năng nhận thức của cơ thể. 

Video clip hay nhất tuần này:

Theo Ngọc Diệp(Boldsky)
VOV
 
102146.jpg 999636.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục