Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong

Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong

Phong cách Ẩm Thực

Lạ mắt với dịch vụ in hình chân dung lên tách cà phê

Ngày đăng: 18/08/2013

 

Một dịch vụ cà phê mới xuất hiện ở Đài Loan đã khiến cho khách hàng vô cùng thích thú, theo đó mỗi vị khách có thể thưởng thức một tách cà phê trên đó có in hình chân dung của mình.

Dịch vụ đặc biệt trên có tên gọi "Let's Cafe" (tạm dịch: Chúng ta cùng thưởng thức cà phê) đã sử dụng một thiết bị in hình đặc biệt có thể in nhanh chân dung của bất cứ người nào lên bề mặt của tách cà phê.

"Let’s Café" gồm một chuỗi các kí-ốt nhỏ chuyên phục vụ cà phê. Đây là một hình thức quảng bá mới nhằm cạnh tranh với những hãng cà phê lớn hơn, thu hút không chỉ khách trong nước mà cả những du khách nước ngoài.

 <a href=Lạ mắt với dịch vụ in hình chân dung lên tách cà phê
(Phong Cách Lạ) - Mỗi vị khách có thể thưởng thức một tách cà phê trên đó có in hình chân dung của mình." width="520" height="303" style="text-align: center;" />

 Khi thưởng thức cà phê tại

Khi thưởng thức cà phê tại "Let’s Café" khách hàng nào muốn in hình chân dung của mình lên tách cà phê thì điều đầu tiên họ phải làm là tải một bức ảnh của mình từ điện thoại di động lên máy phân phối cà phê. Sau khi tách cà phê đã được đổ đầy thì chiếc máy này đồng thời cũng sẽ làm nhiệm vụ in hình chân dung của vị khách đó lên bề mặt bằng một loại mực màu có thể ăn được.

Khác với nhiều nghệ nhân chuyên tạo hình trên tách cà phê phải dùng nhiều dụng cụ khác nhau mới có thể cho ra đời những tác phẩm đẹp mắt thì chiếc máy in này có thể in hình lên tách cà phê với tần số nhanh hơn và hình ảnh cũng trung thực hơn.

 Qua một đoạn video quảng cáo được phát hành bởi

Qua một đoạn video quảng cáo được phát hành bởi "Let’s Café" cho thấy, chiếc máy in đã đem lại lợi nhuận rất lớn, làm gia tăng chuỗi bán hàng.

Theo Đình Kiên >>> Dân Trí/O.C

Cập nhật:
 
102146.jpg 999636.jpg

Bài viết cùng chuyên mục