Tin mới, có thể bạn quan tâm!
NTK Tommy Nguyễn tung BST thời trang dạ hội mùa thu dịu dàng và rất lãng mạn

NTK Tommy Nguyễn tung BST thời trang dạ hội mùa thu dịu dàng và rất lãng mạn

Phong cách Ẩm Thực

Lý do nên ăn đu đủ mỗi ngày

Ngày đăng: 19/01/2018

 

Đu đủ chứa enzym papain hỗ trợ quá trình đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể, giàu chất xơ giúp ngừa ung thư đại tràng. 

Tài trợ

109750.jpg

Theo Heatlh, đu đủ là loại trái cây khá "lành tính", tốt cho sức khỏe. Nghiên cứu cho thấy hàm lượng  enzym tiêu hóa tự nhiên papain có nhiều trong trái đu đủ giúp tiêu hóa thức ăn và hỗ trợ quá trình đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể. Nhờ đó ngăn ngừa tích tụ những protein bị tiêu hóa dở dang trong đại tràng và hệ thống bạch huyết. 

 

Đu đủ rất tốt cho hệ tiêu hóa. Ảnh: News.

Những loại rau củ quả giàu chất xơ như đu đủ còn được chứng minh có tác dụng chống táo bón và ngăn ngừa ung thư đại tràng. 

Đu đủ chín xắt miếng ăn tươi rất ngon. Đu đủ xanh có thể chế biến thành nhiều món như gỏi, rau xào cùng với hành, cà chua và thảo dược. Sinh tố đu đủ cũng được nhiều người ưa thích, có thể nêm thêm chút nước cốt chanh và muối tùy theo khẩu vị.

Theo Thi Trân

VnExpress
 
102146.jpg 999636.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục