Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Bị đột quỵ do massage cổ

Bị đột quỵ do massage cổ

Phong cách Công Nghệ

Phiên bản đặc biệt Leica X2 Paul Smith

Ngày đăng: 13/10/2012

 

Hãng máy ảnh Leica Camera AG vừa qua đã chính thức công bố sự ra mắt của phiên bản đặc biệt giới hạn dành cho dòng máy ảnh Leica X "Made in Germany" – phiên bản máy ảnh Leica X2 Paul Smith.

Image

Điều đặc biệt nổi bật của phiên bản này là sự kết hợp bất ngờ của những màu sắc được nhà thiết kế đẳng cấp Paul Smith sáng tạo cho phần thân máy Leica X2. Phần cạnh trên bằng kim loại của thân máy được mang màu cam sáng chói.

Duy chỉ vòng xoay cài đặt khẩu độ hay tốc độ màn trập ở cạnh trên của máy giữ lại màu đen nguyên bản và cổ điển của Leica X2. Một hình vẽ bóng đèn bằng tay của Paul Smith trên đèn flash Pop-up tích hợp của máy ảnh cũng là một điểm nhấn lạ trong thiết kế này.

Image

Trái ngược hoàn toàn với màu cam của cạnh trên thân máy, nhà thiết kế lựa chọn một khối màu vàng bắt mắt rực rỡ cho cạnh dưới của thân máy. Phong cách đa sắc màu được kết thúc bằng lớp da bê tự nhiên cao cấp bọc quanh thân máy với màu xanh rêu. Thêm vào đó, mỗi chiếc máy ảnh được mang một số sê-ri của dòng phiên bản.

Image

Thông số kĩ thuật của Leica X2 Paul Smith tương tự như mẫu máy ảnh Leica X2 bản thường như: cảm biến hình ảnh APS-C CMOS độ phân giải 16,5 MP, ống kính Leica Elmarit 1:2,8/24mm ASPH, các cài đặt tùy chọn rất linh hoạt, từ điều khiển hoàn toàn bằng tay cho tới các chức năng tự động và vận hành đơn giản nhanh chóng.

 <a href='http://phongcachla.vn/chi-tiet/6/18/phien-ban-dac-biet-leica-x2-paul-smith-44607.php3' target='_self' ></span>Phiên bản đặc biệt Leica X2 Paul Smith</a><br>(Phong Cách Lạ) - Chỉ có 1.500 chiếc được bán ra và dự kiến sẽ có mặt tại một số đại lý uỷ quyền của Leica trên toàn thế giới từ tháng 10/2012.

Phiên bản đặc biệt giới hạn Leica X2 Paul Smith sẽ chỉ có 1.500 chiếc được bán ra và dự kiến sẽ có mặt tại một số đại lý uỷ quyền của Leica trên toàn thế giới từ tháng 10/2012.

Theo NDHMoney/Leica

Cập nhật:
 
533260.jpg 581075.jpg

Bài viết cùng chuyên mục