Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Phong cách Công Nghệ

Samsung chê iPhone 5 thua xa Galaxy S3

Ngày đăng: 17/09/2012

 

Ngay sau khi thất bại công khai trong cuộc chiến pháp lý và phải bồi thường cho Apple hơn 1 tỉ USD, Samsung vẫn "cay cú" về quyết định này của tòa. Do đó trong quảng cáo mới của mình hãng đã "chê" iPhone 5 của Apple.

 Ảnh minh họa

Samsung đã liệt kê một loạt thông số kỹ thuật giữa iPhone 5 và “át chủ bài" của hãng – Galaxy S3. Nếu nhìn vào thông số đó thì iPhone 5 còn thua xa với Galaxy S3 khi thiếu đi nhiều tính năng tiên tiến. Những điểm nổi trội iPhone 5 có thì Galaxy S3 cũng có, thậm chí còn khá hơn.

Ngay trên đầu mục so sánh thông số kỹ thuật của hai sản phẩm, Samsung đã có hành động đầy khiêu khích với khẩu hiệu “Đây không được coi là bậc kỳ tài" nhằm châm biếm các nhân viên ở cửa hàng Genius của Apple.

Tuy Apple đã giới thiệu iPhone 5 không ấn tượng như kỳ vọng của nhiều người nhưng xét về tính ổn định và khả năng đáp ứng màn hình cảm ứng, camera chụp hình đẹp, thì nhiều người vẫn còn ưa chuộng thương hiệu iPhone của Apple. Tuy nhiên, thị trường không có nhiều chỗ cho cả hai “bom tấn iPhone 5 và Galaxy S3. Do đó, ắt hẳn khách hàng sẽ lựa chọn một trong hai sản phẩm này và điều đó chỉ được khẳng định khi iPhone 5 chính thức bán ra thị trường.

Tuệ Minh >>> VnMeida/PCW

Cập nhật:
 
533260.jpg 581075.jpg

Bài viết cùng chuyên mục