Tin mới, có thể bạn quan tâm!
"Kiều Trâm đêm thứ bảy" quy tụ dàn sao danh tiếng trong nước và hải ngoại

"Kiều Trâm đêm thứ bảy" quy tụ dàn sao danh tiếng trong nước và hải ngoại

Phong cách Đàn Ông

Bản độ Honda Winner 150 "tem đấu" cực chất tại VN

Ngày đăng: 28/06/2016

 

Chiếc Honda Winner 150 của một dân chơi tại Sài Gòn thu hút giới chơi xe tại Việt Nam với bộ tem đấu đa sắc màu cực ngầu.

 

Từ khi ra mắt thị trường Việt vào tháng 4 tại tại Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016 vừa qua, chiếc xe côn tay Honda Winner 150 phân khối của Honda vẫn chưa hạ nhiệt và làm tâm điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là giới trẻ.

 

Chiếc Winner 150 của chủ nhân tại Sài Gòn độ dàn tem đấu với màu sơn chuyển màu qua mọi góc nhìn. Điểm nhấn của xe chính là tông màu xanh nổi bật kết hợp với màu đen tuyền đi kèm một số đồ chơi đơn giản.

 

Phần đầu xe nổi bật với mặt nạn hình chữ “V”được sơn tem đấu với dải màu sắc đa dạng cùng một số chi tiết gắn logo của các hàng đồ chơi nổi tiếng như: Rizoma, Brembo,…

 

Cánh bửng của xe vẫn thiết kế lại với dòng chữ Winner mang tông màu vàng cam trong khi đó chữ “W” nổi bật màu trắng trên nền xanh đen.

 

Ở phía dưới là ống-pô của mẫu xe côn tay uderbone này cũng được độ lại với bộ tem mang tông màu xanh thẫm nằm ngang, vàng cam phía trên đi cùng là logo của hãng đồ chơi nổi tiếng Rizoma.

 

Xe vẫn giữ nguyên thiết kế của bộ vành tuy nhiên được sơn lại với tông màu đồng nhất với tông màu trên dàn áo.

 

Màn hình đồng hồ trung tâm vẫn giữ nguyên kết cấu như trên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên ở phía hai bên cánh nổi bật với màu sơn của tem đấu.

 

Xe vẫn giữ nguyên khối động cơ tiêu chuẩn xy-lanh đơn, dung tích 149.1 phân khối, 4 thì, 4 van, DOHC (tích hợp cò giảm sát), làm mát bằng nước, công suất 15, 6 mã lực tại 9.000 vòng/phút, đi kèm hộp số 6 cấp. Điểm nhấn đặc biệt chính là chiếc cần đạp khởi động đã được tháo ra.

Theo Thảo Mai

Kiến Thức
 
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục