Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Phong cách Đàn Ông

Có cách trị bệnh "trên bảo dưới không nghe" hiệu quả đến 80%

Ngày đăng: 18/04/2018

 

Một liệu pháp mới trong điều trị bệnh rối loạn cương ở nam giới, đem lại sư viên mãn cho quý ông vừa được công bố ở TP HCM. 

Tài trợ

109750.jpg

Chiều 17-4, Bệnh viện Nhân dân dân 115 TP HCM công bố một liệu pháp mới trong điều trị bệnh rối loạn cương ở nam giới, giải tỏa tâm lý, đem lại sự viên mãn ở đàn ông. 

 

Theo đó, liệu pháp này là dùng sóng xung kích cường độ thấp giúp làm giãn mạch máu, đưa máu vào dương vật nhiều hơn và làm tăng giải phóng yếu tố tăng sinh mạch máu dẫn tới hình thành thêm các vi mạch. Nhờ đó, lượng máu bơm vào dương vật tăng lên và cải thiện khả năng cương cứng của dương vật. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Ths-BS Trương Hoàng Minh, Trưởng Khoa Ngoại niệu-Ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115, cho biết tần suất bị rối loạn cương tăng dần theo tuổi. Từ 40 tuổi trở lên, tỉ lệ nam giới bị rối loạn cương có thể tới 40%, tăng cao tới 60% khi nam giới dần bước sang giai đoạn lão niên. Tuy nhiên, trong thực tế khám chữa bệnh, các quý ông trẻ vướng phải căn bệnh này đang có xu hướng gia tăng, cuộc sống ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

Khám nam học tại Bệnh viện Nhân dân 115 TP HCM

Nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng rối loạn cương là do các bệnh lý về mạch máu (54%), ngoài ra có thể kể đến các nguyên nhân khác như tiểu đường (21%), chấn thương cột sống (8%), rối loạn hormone (6%) …

Điều trị rối loạn cương bằng phương pháp mới sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh, như: cương cứng tự nhiên, theo ý muốn như trước khi bị bệnh; tỉ lệ thành công cao khi được phối hợp với các liệu pháp điều trị khác, có thể lên tới 80 - 90%; cảm giác rất thư thái khi điều trị, không đau đớn, không áp lực, không mất quá nhiều thời gian điều trị của người bệnh, chỉ khoảng 15-20 phút mỗi lần…

Theo Nguyễn Thạnh

Người Lao Động
 
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục