Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lộ khối tài sản nghìn tỷ của vợ chồng ‘vua” cà phê Trung Nguyên

Lộ khối tài sản nghìn tỷ của vợ chồng ‘vua” cà phê Trung Nguyên

Phong cách Đàn Ông

Đàm Vĩnh Hưng rao bán túi hiệu như "bán rau muống"

Ngày đăng: 12/04/2018

 

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả choáng váng khi bán túi hiệu nhưng so sánh với bán bó rau.

Sau khi khiến khán giả choáng váng vì tiết lộ ý định đập bỏ căn biệt thự 60 tỷ đồng đang ở để làm lại toàn bộ, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gây bất ngờ khi rao bán hàng loạt túi hiệu từ Gucci, LV... với giá dưới 2.000 USD. 

Tài trợ

109750.jpg

"Bán giỏ hiệu nhanh như bán rau muống. Lý lịch của các em này: Đều từng qua tay với anh nhiều đêm" - nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dí dỏm. Bên dưới phần bình luận, không ít khán giả bày tỏ sự thích thú và ghen tị với tủ đồ hiệu Mr. Đàm sở hữu.

Đàm Vĩnh Hưng rao bán túi hàng hiệu như "bán rau muống".

Đây không phải lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng gây sốc mà trước đó, anh từng đòi đập biệt thự 60 tỷ đồng để xây nhà mới. Nam ca sĩ chia sẻ: "Thật sự tôi đang muốn đập banh cái nhà ra để làm lại hết. Chán rồi! Ai bảo sinh nhằm chữ Tân làm gì?".

Ngay sau khi biết ý định của đàn anh, Hồ Ngọc Hà khuyên Đàm Vĩnh Hưng nên mua thêm một nhà khác để có thể đổi qua đổi lại vì "đập hoài động nhà động đất không yên ổn đâu, bình yên đi nè". Trong khi đó, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên lại hào hứng chia sẻ mình cũng sinh nhằm chữ Tân giống Mr. Đàm. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Hiện tại đang ở Nhật Bản lưu diễn cùng Vũ Hà, Dương Triệu Vũ nhưng Đàm Vĩnh Hưng gặp phải ồn ào khi bị nghi tham gia lừa đảo 15 nghìn tỷ đồng, tuy nhiên, đại diện nam ca sĩ nhanh chóng lên tiếng đính chính thông tin.

Người đại diện của "ông hoàng nhạc Việt" khẳng định anh không ký bất cứ hợp đồng đại diện hình ảnh nào cho hệ thống tiền số đa cấp iFan và chỉ hợp tác ra mắt ứng dụng mang tên anh liên quan đến nghệ thuật.

Người này cũng nói thêm, thực chất Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng từ lâu, cụ thể là vào tháng 10/2017 về chuyện mình bị lợi dụng hình ảnh trái phép chứ không phải đợi đến hôm nay, khi vụ việc của iFan ồn ào, Mr. Đàm mới chịu đứng ra đính chính thông tin.

Không riêng gì Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Lam Trường, Quang Dũng, Lệ Quyên... và thậm chí cả Hoài Linh cũng bị công ty lừa đảo này lợi dụng hình ảnh.

Theo Song Anh

VTC
 
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục