Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Ai Cập: Tài khoản Facebook trên 5.000 lượt theo dõi bị xem là hãng tin

Ai Cập: Tài khoản Facebook trên 5.000 lượt theo dõi bị xem là hãng tin

Phong cách Đàn Ông

Đàn ông thế giới đổ xô bơm môi để giống siêu sao

Ngày đăng: 08/11/2017

 

Để sở hữu bờ môi quyến rũ như Henry Cavill, Brad Pitt, không ít đấng mày râu sẵn sàng chi hàng nghìn USD.

Tài trợ

109750.jpg

Không chỉ phái đẹp mới thích bơm môi mà cả đấng mày râu cũng sẵn sàng chi tiền để tút tát bộ phận này. Theo Independent, ngày càng nhiều nam giới tìm đến dao kéo với mục đích sở hữu bờ môi như những ngôi sao nổi tiếng. 

 phong cách lạ,thể hình đẹp,phong trần

Diễn viên Henry Cavill sở hữu bờ môi nhiều đấng mày râu mơ ước. Ảnh: whenwearandnow.com.

"Phái mạnh giờ đây không thích môi mỏng", bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Rian Maercks từ Miami, Florida (Mỹ) nhận định. Tám năm chuyên bơm môi cho nam giới, vị chuyên gia tiết lộ các khách hàng coi đôi môi dày như biểu tượng của uy quyền, tự tin, còn môi mỏng "chẳng khác gì lời nguyền có khả năng hủy hoại cuộc sống của họ" do chịu ảnh hưởng từ phương tiện truyền thông, ứng dụng hẹn hò cũng như văn hóa selfie. 

Trên thực tế, riêng tại Mỹ, số đàn ông thẩm mỹ năm 2016 tăng 3% so với năm 2015 và 28% so với năm 2005. Đặc biệt, khách hàng thực hiện thủ thuật xâm lấn tối thiểu như sửa môi tăng 74% chỉ sau một năm.  Tại cơ sở của bác sĩ Maercks, bơm môi nam giới trở thành dịch vụ đắt khách bậc nhất, từ vài ca mỗi tuần lên năm ca mỗi ngày.

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Để bơm môi, bác sĩ phẫu thuật sử dụng các chất làm đầy như Restylane, Juvederm hoặc collagen có giá khoảng 1.000 USD mỗi cc. Trung bình mỗi bệnh nhân sử dụng 4 cc chất làm đầy.

Dù cùng là sửa môi, tiêu chuẩn của phái mạnh không hề giống phái đẹp. Chị em chủ yếu muốn bơm môi trên dày như Kylie Jenner, Khloe Kardashian còn đấng mày râu chỉ tập trung vào môi dưới với những hình mẫu lý tưởng bao gồm diễn viên Henry Cavill, Brad Pitt, Channing Tatum và ca sĩ Harry Styles.

"Môi của Henry Cavill (đóng vai Siêu Nhân) rất cân đối. Phần môi trên có chút nữ tính nhưng môi dưới lại vô cùng nam tính", bác sĩ Maercks mô tả. "Harry Styles thì sở hữu khóe miệng nhếch lên như thể luôn cười". 

 phong cách lạ,thể hình đẹp,phong trần

Nam ca sĩ Harry Styles với khóe miệng nhếch lên như luôn cười. Ảnh: billboard.com.

Tương lai, xu hướng bơm môi ở nam giới được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển. Dù tương đối đắt đỏ, bác sĩ Maercks tin rằng đây là giải pháp tốt đối với những quý ông đang cần tăng cường tự tin.

Theo Minh Nguyên

VnExpress
 
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục