Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong

Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong

Phong cách Đàn Ông

Dương Triệu Vũ: 'Biết tôi đồng tính hay không thì phải lên giường mới rõ'

Ngày đăng: 19/05/2018

 

"Tôi có mối quan hệ thân thiết với anh Đàm Vĩnh Hưng thì chuyện bị đặt câu hỏi về giới tính là bình thường", nam ca sĩ cho biết.

Dương Triệu Vũ vừa có phát ngôn sốc khi được hỏi có yêu đồng giới hay không. Theo đó, trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: "Làm trong showbiz, tôi đã quá quen với những câu hỏi về giới tính. Đồn đại nhiều lắm nhưng muốn biết giới tính tôi thế nào thì phải lên giường mới biết được. Một người đàn ông hơn 30 tuổi, đến giờ vẫn độc thân và không công bố hẹn hò ai, bên cạnh đó lại còn có mối quan hệ thân thiết với anh Đàm Vĩnh Hưng thì chuyện bị đặt câu hỏi về giới tính là bình thường". 

Tài trợ

109750.jpg

Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1984 cho biết, anh sẽ không trả lời câu hỏi này, vì đó là quyền riêng tư. "Nếu tôi nói ra thì có ai tin không? Hay đơn giản hơn, nói hết tất cả thì còn gì thú vị, mọi người cũng đâu có ngủ với tôi để mà biết tôi thích giới tính nào?", Dương Triệu Vũ chia sẻ. 

 Tôi có mối quan hệ thân thiết với anh Đàm VÄ©nh HÆ°ng thì chuyện bị đặt câu hỏi về giới tính là bình thường, DÆ°Æ¡ng Triệu VÅ© cho biết. 

"Tôi có mối quan hệ thân thiết với anh Đàm Vĩnh Hưng thì chuyện bị đặt câu hỏi về giới tính là bình thường", Dương Triệu Vũ cho biết. 

Dưới phần bình luận, nhiều người đã đồng tình với cách trả lời thẳng thắn của Dương Triệu Vũ. Facebook Lê Hương viết: "Sao cuộc đời này hay thật. Người ta đồng tính hay không có liên quan gì tới bát cơm nhà mình mà cứ hỏi dò vậy. Miễn sao họ sống đúng với chính mình mà không tổn hại ai là được rồi". Còn Facebook Tiên Phan chia sẻ: "Dù bạn có là nam hay nữ thì tôi vẫn luôn ủng hộ bạn. Vì phải nói showbiz Việt hiếm có được người như bạn. Sự nghiệp đi lên và bản tính rất ôn hòa, giữ cho mình rất sạch sẽ, không bon chen, đấu đá lẫn nhau. Chúc bạn thành công". 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Cùng quan điểm, Facebook Lam Việt Phan tâm sự: "Bạn có tài, hát hay, không dính scandal, nhiêu vậy là đủ rồi. Còn chuyện bạn đồng tính hay không thì ai cũng biết từ rất lâu nên không cần phải chứng minh hay thanh minh gì vì đó là bình thường".

Theo Cherry Trần

Ngôi Sao
 
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết cùng chuyên mục