Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vẻ điển trai của người yêu Á hậu Bùi Phương Nga

Vẻ điển trai của người yêu Á hậu Bùi Phương Nga

Phong cách Đàn Ông

Lý Vạn Tâm - Hotboy đẹp trai mới của Việt Nam

Ngày đăng: 26/03/2012

 

Với những góc chụp nghiêng, chàng hotboy của Việt Nam nhìn cực giống chàng tài tử tài hoa, điển trai Song Seung Hun.

Những ngày qua cư dân mạng phát sốt với những hình ảnh mới của một chàng trai trông rất giống tài tử nổi tiếng Song Seung Hun, một gương mặt hoàn toàn mới trong làng nghệ thuật và hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm của các stylist và nhiếp ảnh gia quảng cáo, thời trang.

Lý Vạn Tâm là tên của chàng trai được cho là rất giống Song Seung Hun. Điều đặc biệt là theo tiết lộ, những bức ảnh vừa gây sốt trên mạng được chụp một cách ngẫu hứng, không có make-up, chải chuốt hay thủ thuật chỉnh sửa nhiều của photoshop.

Năm nay vừa tròn 21 tuổi, Lý Vạn Tâm cho biết bạn rất thích tham gia làng giải trí, đặc biệt là lĩnh vực phim ảnh. Chưa học qua trường lớp về diễn xuất, tuy nhiên, Lý Vạn Tâm rất nhạy khi đứng trước ống kính. Chàng trai này cho biết: "Hiện tại thì Tâm đang thu xếp để tham gia một lớp diễn xuất điện ảnh. Tâm biết, nếu theo nghề này lâu dài và nghiêm túc thì phải cố gắng học. Ngoài ra, Tâm cũng định ghi danh học lớp cascadeur hoặc võ thuật. Tâm nghe các anh chị trong nghề nói, một diễn viên giỏi trong nghề phải đa năng và biết được nhiều thứ lắm. Tâm đang đặt mục tiêu phấn đấu".

Hiện đang là sinh viên ngành công nghệ thông tin, Lý Vạn Tâm đang bắt đầu khởi nghiệp lĩnh vực nghệ thuật bằng cách ghi danh tham dự cuộc thi Vio E - Mỗi sắc màu một phong cách của Sony. Chàng trai có gương mặt hao hao Song Seung Hun đang nhận được rất nhiều sự yêu mến và cổ vũ của độc giả cũng như các bạn cùng thi. "Tôi mơ ước được trở thành một diễn viên điện ảnh và là một người mẫu quảng cáo", Lý Vạn Tâm chia sẻ.

Thanh Thảo - Photo: Minh Hải >>> MASK Online

Cập nhật:
 
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết cùng chuyên mục