Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đề xuất đóng thuế lập Quỹ nâng cao sức khỏe: Bộ Y tế "vấp" phản đối gay gắt của doanh nghiệp

Đề xuất đóng thuế lập Quỹ nâng cao sức khỏe: Bộ Y tế "vấp" phản đối gay gắt của doanh nghiệp

Phong cách Đàn Ông

Minh Tiệp: Trong tình dục phải có tình yêu

Ngày đăng: 19/10/2016

 

Từng yêu rất nhiều trước khi kết hôn, nam diễn viên nhận ra rằng, với đàn ông hay đàn bà cũng vậy, quan trọng nhất là tình cảm dành cho nhau.

Tình dục được ví như một thứ gia vị quan trọng trong đời sống hôn nhân. Dù không dễ để nói ra nhưng cả nam giới và phụ nữ đều có những mong muốn của riêng mình đối với vấn đề này. Tuy vậy, mong muốn là một chuyện và có đạt được hay không lại là chuyện khác. Trong chương trìnhNgôi nhà giới tính: Phụ nữ muốn gì? phát sóng trên kênh VTV2 ngày 14/10, diễn viên Minh Tiệp đã có cuộc nói chuyện cởi mở xung quanh chủ đề này với khách mời là nhà báo Quỳnh Hương và MC, chuyên gia Tình dục học Trần Thái Sơn.

 minh-tiep-trong-tinh-duc-phai-co-tinh-yeu

Từng được mệnh danh là nam diễn viên đào hoa và có tình sử "dài dằng dặc", hiện tại, Minh Tiệp có một tổ ấm hạnh phúc với người đẹp Thùy Dương.

Ngay từ đầu chương trình, nam diễn viên nổi tiếng đã thẳng thắn thừa nhận quan niệm của anh: "Tình dục là một điều không thể thiếu trong cuộc sống". Anh đồng ý với quan điểm của nhà báo Quỳnh Hương cho rằng, "chuyện tình dục là vấn đề của cá thể, không thể dùng một mẫu số chung để phù hợp với hàng triệu phụ nữ trên trái đất. Bởi vì mỗi người có một cảm xúc khác nhau, với những đối tượng khác nhau, ở một không gian, thời gian, hoàn cảnh khác nhau. Tuy vậy, phụ nữ cứ được ăn ngon mặc đẹp, được đàn ông của mình đỡ đần trong mọi việc thì sẽ dễ dàng đạt được cảm xúc tốt trong chuyện chăn gối hơn là những người phụ nữ không được chia sẻ, đỡ đần gì".

Tuy nhiên, trước khi nói đến những điều "xa xôi" theo cách "mỹ miều" như trên thì theo Minh Tiệp, điều đơn giản và quan trọng đầu tiên cần có để chuyện quan hệ tình dục thăng hoa là hai người phải yêu nhau, có sự chia sẻ với nhau. Anh cho rằng: "Tình yêu sẽ làm nên mọi thứ. Bởi nếu người phụ nữ gặp một người đàn ông khỏe quá hoặc ngược lại, yếu quá, nhưng họ yêu người đàn ông ấy thì mọi chuyện lại trở thành rất nhỏ. Và người đàn ông cũng như vậy".

 

Minh Tiệp và vợ, người đẹp Thùy Dương.

Chàng diễn viên nổi tiếng cũng khẳng định, trong tình dục, khi đã có tình yêu thì những thứ còn lại chỉ là nhu cầu, nếu không đáp ứng vào lúc này thì sẽ là lúc khác hay ở chỗ khác. Với một cặp vợ chồng hay một đôi tình nhân, khi đang gặp trục trặc về vấn đề gì đó, họ có thể mượn tình dục để hài hòa lại và hòa quyện với nhau. Vì thế, theo anh, tình yêu quyết định tất cả.

Nam giới khi muốn chiều phụ nữ cũng gặp những khó khăn nhất định và theo Minh Tiệp, anh quan trọng nhất đối tác là người như thế nào. Trước khi kết hôn, Minh Tiệp từng yêu rất nhiều. Tuy anh không cho rằng đó là một "chiến tích" nhưng những "kỷ niệm đẹp" này cũng nhiều đến mức mà vợ anh từng nói vui rằng: "Mỗi một tối, việc của chồng từ khi lấy nhau là kể về một người bạn gái". Qua những chuyện tình đó, anh hiểu được đối với đàn ông cũng như đàn bà, quan trọng nhất là tình cảm.

Trong quan niệm của ông bố điển trai, chất lượng của quan hệ tình dục không thể đánh giá bằng đơn vị phút. "Có những người khi 'hùng hục' lâm trận lại khiến cho vợ hoảng sợ từ đêm đầu tiên. Anh ta nghĩ rằng anh ta là một anh hùng trên giường, một người đàn ông tuyệt vời mà không biết người vợ hôm sau hoảng loạn và sợ". Bởi vậy, Minh Tiệp cho rằng, cái quan trọng là cách chia sẻ giữa hai người và tự bản thân người trong cuộc sẽ hiểu lên đến đỉnh điểm là như thế nào. "Có khi 5 phút còn hơn cả một tiếng mà không ra gì", nam diễn viên khẳng định.

Theo Hà Nhi

Ngôi Sao
 
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết cùng chuyên mục