Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong

Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong

Phong cách Đàn Ông

Ngày sinh nhật - Vô tình trở thành đồng tính

Ngày đăng: 19/09/2012

 

Giật mình tỉnh dậy từ cơn say, tôi thấy mình đang nằm cạnh một người đàn ông khác trong căn phòng xa lạ…

Tôi năm nay 24 tuổi. Nhìn chung, tôi cũng là một người điển trai, sức khỏe tốt và mạnh mẽ. Tôi đã lập gia đình từ năm 2007 và đến nay, vợ chồng tôi đã có với nhau 2 đứa con. Cuộc sống gia đình tôi nói chung là êm đềm, hạnh phúc, chỉ có một điều khiến tôi vẫn luôn hoang mang, lo lắng mà không biết phải giãi bày cùng ai. Đó là chuyện xảy ra cách đây mấy năm, khi đó tôi đã có vợ.

Nghe toàn bộ câu chuyện tại đây: 

Get the Flash Player to see this player.

Ngày sinh nhật tôi, vì không muốn gây ồn ào trong nhà, nên tôi mời bạn bè ra quán liên hoan. Vì bận con nhỏ, nên vợ tôi cũng không thể đi cùng. Tối hôm đó, bạn bè đến đông vui nên tôi đã uống rượu với họ rất nhiều. Thế rồi tôi say mềm, và không thể tự đi về nhà được. Một người bạn trai tên là Tú đã tình nguyện đưa tôi về. Tôi chỉ biết đến thế, sau đó vì quá say, chẳng nhớ gì nữa.

 <a href='http://phongcachla.vn/chi-tiet/3/8/ngay-sinh-nhat---vo-tinh-tro-thanh-dong-tinh-16304.php3' target='_self' ></span>Ngày sinh nhật - Vô tình trở thành đồng tính</a><br>(Phong Cách Lạ) - Giật mình tỉnh dậy từ cơn say, tôi thấy mình đang nằm cạnh một người đàn ông khác trong căn phòng xa lạ…

ảnh minh họa - Cảnh trong phim Cảm hứng hoàn hảo

Nhưng đến giữa đêm, giật mình tỉnh dậy, tôi thấy mình đang nằm cạnh Tú trong một căn phòng lạ, trên người chẳng mặc đồ gì, quần áo của tôi cũng được gấp gọn gàng để trên bàn và tôi càng hoảng hốt hơn khi thấy Tú cũng không mặc quần áo như tôi. Tôi vội vàng gọi Tú dậy và hỏi cậu ấy xem đây là đâu và tại sao chúng tôi lại nằm ngủ với tình trạng như thế này.

Tú bảo rằng đây là nhà nghỉ, rồi cậu ấy nói luôn thân hình tôi thật sự hấp dẫn. Tôi hiểu ra chuyện gì đã xảy ra giữa tôi và Tú khi tôi say. Tôi vội lao ra khỏi giường, nhưng Tú vẫn kịp kéo tay tôi lại và ôm hôn, vuốt ve tôi. Tôi vùng ra nhưng Tú vẫn giữ được và cho tôi xem đoạn clip mà cậu ấy đã quay khi chúng tôi có quan hệ xác thịt với nhau trước đó. Đoạn clip dài tới 10 phút, ban đầu tôi có cảm giác thật ghê tởm, nhưng không hiểu sao, càng xem tôi càng bị nó cuốn hút. Người tôi nóng bừng lên và có cảm giác rạo rực, ham muốn làm chuyện đó, và thế là tôi không làm chủ được bản thân mình, lần này tôi là người chủ động./.

Nghe những tư vấn ở đây: 

Get the Flash Player to see this player.

 VOV2 >>> VOV Online

Cập nhật:
 
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết cùng chuyên mục