Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lợi ích sức khỏe không ngờ khi bạn ăn chanh dây

Lợi ích sức khỏe không ngờ khi bạn ăn chanh dây

Phong cách Đàn Ông

Nhận biết khả năng "yêu" ở đàn ông qua cái bắt tay

Ngày đăng: 04/02/2018

Một cái bắt tay yếu và hời hợt ở nam giới có thể cho thấy họ đang gặp rắc rối trong chuyện phòng the.
 
Một nghiên cứu mới công bố của Đại học Quốc gia Chonnam (Hàn Quốc) cho thấy sức mạnh của cái bắt tay ít nhiều liên quan đến chuyện "yêu" của nam giới. 

Tài trợ

109750.jpg

Cụ thể, sự gia tăng một lực khoảng 5 kg trong cái bắt tay tương đương với nguy cơ rối loạn cương dương giảm đến 18%. Điều này đồng nghĩa một cái bắt tay yếu ớt thường đi kèm với nguy cơ rối loạn cương dương tăng cao. Đương nhiên, lực bắt tay phải được đo khi nam giới thực hiện động tác này một cách hoàn toàn tự nhiên, vô thức.

 

Cái bắt tay ít nhiều thể hiện khả năng tình dục của nam giới - ảnh minh họa từ internet

Theo các tác giả, bắt tay là một trong những động tác thể hiện sức mạnh cơ bắp tự nhiên nhất ở con người. Người đàn ông bắt tay đủ cương quyết, mạnh mẽ thường có mức testosterol cao. Loại hormone sinh dục này tác động trực tiếp đến sức mạnh cơ bắp và khả năng tình dục của anh ta. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ: Cùng du ngoạn đường hoa và nghe những lời chúc của dàn Sao Việt đầu xuân Mậu Tuất

Do hormone sinh dục nam giảm dần khi nam giới lớn tuổi nên không có gì đáng ngạc nhiên khi cái bắt tay lẫn khả năng tình dục của đàn ông lớn tuổi giảm dần theo năm tháng. Tuy nhiên, ở những người đàn ông chưa quá lớn tuổi, cái bắt tay yếu đuối chứng tỏ anh ta có nguy cơ rối loạn cương dương từ vừa đến nặng.

 

Để đi đến kết luận này, các tác giả đã khảo sát 1.771 nam giới trên 50 tuổi, đánh giá sức mạnh cái bắt tay của họ bằng một đồng hồ cơ học chuyên dụng cũng như khảo sát khả năng cương cứng của họ khi quan hệ. Các kết quả vừa được công bố trên tạp chí khoa học The Ageing Male.

 
Theo A. Thư (Theo The Mirror)

Người Lao Động
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục