Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Cô dâu ôm tiền cưới bỏ trốn sau bữa tiệc: Thông tin chính thức từ phía nhà trai

Cô dâu ôm tiền cưới bỏ trốn sau bữa tiệc: Thông tin chính thức từ phía nhà trai

Phong cách Đàn Ông

Phong cách bảnh bao của hôn phu Lan Khuê

Ngày đăng: 29/06/2018

 

Doanh nhân Tuấn John 31 tuổi, có vóc dáng to cao, trông xứng đôi vừa lứa với Hoa khôi Áo dài 2014.

Chiều 27/6, doanh nhân Tuấn John diện vest, quỳ gối cầu hôn Lan Khuê tại tầng thượng một tòa nhà cao tầng ở TP HCM.

Clip: Bạn trai cầu hôn Lan Khuê

 

Nhiều người thân và bạn bè của cặp đôi đã chứng kiến khoảnh khắc này. Tuấn John và Lan Khuê sau đó để status "đã đính hôn' trên trang cá nhân.

 Chiều 27/6, doanh nhân Tuấn John diện vest bảnh bao, quỳ gối cầu hôn Lan Khuê tại tầng thượng một tòa nhà cao tầng ở TP HCM. Nhiều người thân và bạn bè của cặp đôi đã chứng kiến khoảnh khắc này. Tuấn John và Lan Khuê sau đó để status đã đính hôn trên trang cá nhân.

Hẹn hò từ lâu nhưng hôm 23/6 vừa qua, Tuấn John mới công khai đăng ảnh chụp cùng Lan Khuê trên trang cá nhân. Trước đó, họ nhiều lần sánh đôi tại các sự kiện. Theo một nguồn tin, Lan Khuê và Tuấn John sẽ làm đám cưới vào tháng 10. 

 Hẹn hò từ lâu nhÆ°ng hôm 23/6 vừa qua, Tuấn John mới công khai đăng ảnh chụp cùng Lan Khuê trên trang cá nhân. Trước đó, cặp đôi nhiều lần sánh đôi tại các sá»± kiện. Theo một nguồn tin, Lan Khuê và Tuấn John sẽ làm đám cưới vào tháng 10 tới. Sau khi nhận nhẫn đính hôn từ bạn trai, Lan Khuê chia sẻ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân kèm lời nhắn nhủ đến các fan: Chị theo chồng nhÆ°ng không bỏ cuộc chÆ¡i.

Sau khi nhận nhẫn đính hôn từ bạn trai, Lan Khuê chia sẻ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân kèm lời nhắn nhủ đến các fan: 'Chị theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi'.

 Tuấn John là giám đốc sản xuất của The Bachelor Vietnam - chÆ°Æ¡ng trình truyền hình thá»±c tế về hẹn hò do Lan Khuê ngồi ghế giám khảo tuyển sinh. Anh sở hữu vóc dáng to cao, trông xứng đôi vừa lứa với Hoa khôi Áo dài 2014. Là một doanh nhân, Tuấn John chuộng phong cách lịch lãm, bảnh bao mỗi khi đi sá»± kiện.

Tuấn John là giám đốc sản xuất của The Bachelor Vietnam - chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò do Lan Khuê ngồi ghế giám khảo tuyển sinh. Anh sở hữu vóc dáng to cao, trông xứng đôi vừa lứa với Hoa khôi Áo dài 2014. Là một doanh nhân, Tuấn John chuộng phong cách lịch lãm, bảnh bao.

 Chồng chÆ°a cưới của Lan Khuê tên Nguyễn Tuấn John, sinh năm 1987 trong một gia đình nổi tiếng giàu có tại Việt Nam. Anh chính là cháu nội bà TÆ° Hường - một doanh nhân có tiếng trong lÄ©nh vá»±c ngân hàng và bất động sản. Bà từng là Chủ tịch Tập đoàn Hoàn Cầu, Chủ tịch Đại học Quang Trung và cố vấn của ngân hàng Nam Á. Tuấn John cÅ©ng chính là cháu gọi doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn - ông xã Á hậu DÆ°Æ¡ng TrÆ°Æ¡ng Thiên Lý - bằng chú.

Chồng chưa cưới của Lan Khuê tên đầy đủ Nguyễn Tuấn John, sinh năm 1987 trong một gia đình nổi tiếng giàu có tại Việt Nam. Anh là cháu nội bà Tư Hường - một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực ngân hàng và bất động sản. Bà từng là Chủ tịch Tập đoàn Hoàn Cầu, Chủ tịch Đại học Quang Trung và cố vấn của ngân hàng Nam Á. Tuấn John gọi doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn - ông xã Á hậu Dương Trương Thiên Lý - bằng chú.

 Tuấn John có nhiều năm sinh sống và học tập tại Canada trước khi về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình từ năm 2007. Anh có nhiều năm làm quản lý một resort sang trọng tại Nha Trang và là Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Năm 2015, anh được Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng bằng khen ghi nhận sá»± đóng góp tích cá»±c cho sá»± phát triển của ngành du lịch.

Tuấn John có nhiều năm sinh sống và học tập tại Canada trước khi về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình từ năm 2007. Năm 2015, anh được Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng bằng khen ghi nhận đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch. Anh có nhiều năm làm quản lý một resort sang trọng tại Nha Trang và là Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

 Chồng chÆ°a cưới của Lan Khuê từng là Phó Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vÅ© Việt Nam 2015 - cuộc thi do gia đình anh giữ bản quyền và đóng vai trò nhà tài trợ. 

Chồng chưa cưới của Lan Khuê từng là Phó Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - cuộc thi do gia đình anh giữ bản quyền và là nhà tài trợ. 

 Tuấn John quen biết nhiều người đẹp, ngôi sao trong showbiz Việt. Anh từng công khai hẹn hò và lặng lẽ chia tay với Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân trước khi đến với Lan Khuê.

Tuấn John quen biết nhiều người đẹp, ngôi sao trong showbiz Việt. Anh từng công khai hẹn hò và lặng lẽ chia tay với Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân trước khi đến với Lan Khuê.

Theo Nguyên An

Ngôi Sao
 
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục