Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 thứ cấm kỵ ăn chung với thịt heo

6 thứ cấm kỵ ăn chung với thịt heo

Phong cách Đàn Ông

Sao Việt “náo loạn” trước diện mạo mới của Đức Phúc

Ngày đăng: 02/08/2017

 

Việc Đức Phúc xuất hiện với diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người yêu nhạc lẫn giới showbiz bàn tán không ngớt. Nhiều Sao Việt đã bày tỏ những suy nghĩ của mình về “câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ” của Đức Phúc.

Ca sĩ Hương Tràm cho rằng, miệng lưỡi thế gian quá ác. Vì thế, bản thân cô sau khi đăng quang Giọng hát Việt 2012 đã phải “chạm” đến “thuốc ngủ”. Dù đã rất mạnh mẽ và bản lĩnh nhưng đã không ít lần Hương Tràm muốn buông bỏ. Và cô không thể tưởng tượng nổi, với một cậu bé "tự kỉ" như Đức Phúc khi đối mặt với người những không yêu thương mình sẽ như thế nào.

 

Đức Phúc thời là thí sinh của Giọng hát Việt 2015. Ảnh: TL.

“Chiến thắng ngày đó, mọi người tung hô mà chị thấy thương cho em. Chị nhìn thấy trước mắt cậu bé 19 tuổi ấy phải đối mặt với những gì. Ước gì ngày đó cứ để em có sức khoẻ và tinh thần bình thường. Giải hai, giải ba chắc sẽ tốt hơn cho em. Họ đưa em lên rồi họ đạp em xuống bùn.

Tài trợ

109750.jpg

Đời là thế nên chị chẳng muốn lớn lên em ạ! Rồi cũng phải đến ngày em đụng đến bàn mổ, tổn thọ và đau đớn, lại tội cho em... Trời thương, cho khuôn mặt đẹp vì nó xứng đáng với chính con người em. Chị chúc phúc cho em vì thẩm mỹ may mắn lắm mới đẹp được như thế em ạ! Nhiều người làm rồi hỏng, rồi lại đau đớn hơn...

Cũng chỉ vì yêu âm nhạc, vì hát là tất cả đối với em. Giờ an tâm hát rồi em nhé! Nhưng chị dặn Phúc rằng, phẫu thuật có thể có biến chứng sau này, chị mong rằng em đẹp mãi. Mấy cái người khen em bây giờ ấy, không biết một ngày lỡ bị biến chứng hay bị làm sao, họ có một lòng một dạ không hay lại hả hê mà cười mà nói.

Vậy nên thành công lần này, em phải tỉnh táo em nhé, quan trọng nhất vẫn là sản phẩm của em. Cứ chiều lòng bản thân trước đi, phải thương sức khoẻ của mình em nhé! Chị vẫn yêu khuôn mặt trước đây của em, hồn hậu, vô tư, đáng yêu, người nghệ sĩ chỉ cần đẹp nhất khi hát. Em đối với chị rất đẹp...”, Hương Tràm trải lòng.

 

Hình ảnh Đức Phúc trong clip sau khi đã trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: TL.

Ca sĩ Tóc Tiên cũng bày tỏ, khi xem những hình ảnh mới của Đức Phúc cô thật sự xúc động vì “chắc em hạnh phúc lắm”. Tóc Tiên nói: “Chưa tiếp xúc em nhiều nhưng có niềm tin rằng, em thật thà, ngây ngô giữa giông bão showbiz. Chỉ có tí chạnh lòng! Chẳng phải em cũng là nạn nhân của xã hội quá tiêu cực đầy giá trị ảo ngày nay, nơi mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có nguy cơ trở thành "nạn nhân" nếu bạn sống quá thật. Tôi hay gọi đó là "xã hội zombie".

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Ca sĩ Bảo Anh chia sẻ: “Đối với mình, Phúc ngoan, thật thà, hát hay. Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, chỉ xấu khi người ta "lợi dụng" nó. Phúc đã có tài, giờ hy vọng với một gương mặt dễ thương hơn em sẽ ngày càng chinh phục được khán giả yêu nhạc. Nói vậy để hiểu, bất tài mà có cố gắng sửa mặt thì cũng không giải quyết được gì”.

Ca sĩ Bảo Thy cũng trải lòng rằng, cô yêu giọng hát của Đức Phúc từ khi còn là một cậu bé nhỏ xíu đi thi Giọng hát Việt. Và giờ, cô yêu luôn cả ngoại hình cũ và với của Đức Phúc.

 

Đức Phúc dưới góc máy của Nguyễn Thành Luân. Ảnh: FBNV.

Ca sĩ Thuý Nga nhóm Mắt Ngọc cũng viết trên trang cá nhân: “Có ai nói cho tui biết đây chính là Đức Phúc thật đi. Trời ơi, sao mà đẹp quá vậy. Không thể nào ngờ, thời buổi bây giờ phẫu thuật thẩm mỹ tuyệt quá. Giọng hát em này hay quá, bây giờ đẹp nữa là quá “ok”.

Video clip hay nhất tuần này:

Bản thân ca sĩ Cao Thái Sơn, Vũ Hà và siêu mẫu Trung Cương cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước ngoại hình mới của Đức Phúc. Thậm chí, Vũ Hà còn hài hước: “Có thẩm mỹ viện nào cam đoan sửa cho em đẹp hơn không, em “đập” toàn bộ xây lại. Em không cam tâm…”.

Hà Tùng Long

Dân Trí
 
937270.jpg 837802.jpg

Bài viết cùng chuyên mục