Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Phong cách Giải Trí

Ca sĩ Đình Phước bị lừa dối trong phim ngắn "Yêu Đôi Bờ"

Ngày đăng: 07/11/2017

 

Đình Phước bị lừ dối từ năm này qua năm khác, đến phút cuối mới biết sự dối lừa.

Chiếu ngày 06/11 tại cụm rạp Mega GS, cúp bạc Thần Tượng Bolero mùa 1 – Đình Phước và ekip đã có buổi ra mắt phim ngắn mang tên "Yêu Đôi Bờ".

 

Ca sĩ Đình Phước

Tài trợ

109750.jpg

Đây là sản phẩm tâm huyết của ca sĩ Đình Phước với kinh phí đầu tư lớn với diễn viên: Diễn viên Huỳnh Đông, Diễn viên Công Nương, Diễn viên Lê Ngọc Trinh, Phạm Anh Thư và bé JIMISu…

 

Tại buổi ra mắt quy tụ đông đảo Nghệ sĩ Việt và truyền thông, hotboy Bolero Đình Phước đã chia sẻ tâm huyết về quá trình thực hiện phim ngắn với những khó khăn và áp lực.

Video clip: Buổi giới thiệu phim ngắn "Yêu đôi bờ" của Ca sĩ Đình Phước

Mặc dù đã lên ý tưởng khá lâu nhưng mãi đến tháng 9-2017, Đình Phước mới mạnh dạn quyết định làm phim ngắn "Yêu Đôi Bờ". Bộ phim được khen ngợi ngắn gọn nhưng diễn tả rõ tính cách nhân vật, câu chuyện đầy thu hút. Tạo hình nhân vật và bối cảnh phim được Đạo diễn Vương Khang chăm chút khá bắt mắt.

 

Công Nương, Đình Phước, Lê Ngọc Trinh, Huỳnh Đông

Đến dự buổi ra mắt phim ngắn "Yêu Đôi Bờ" của DP Entertainment có rất đông nghệ sĩ, đồng nghiệp và truyền thông chúc mừng cho ekip như: Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên, Mister tài năng – Ca sĩ Phạm Thành, Ca sĩ Kiều Trâm, Diễn viên Trần Huy Anh, Ca sĩ Vi Thúy Vân, Ca sĩ Nam Nguyễn, Ca sĩ Diễm My, Người mẫu – Diễn viên Giả Thanh Vũ, Á quân Mẫu & Tài năng: Nam Phong, Diễn viên Nguyễn Duy Tiến,…

 

Phạm Thành, Bá Niên, Lê Ngọc Trinh, Đình Phước, Kim Nguyên, Nguyễn Quý Khang, Giã Thanh Vũ

Tại sự kiện ra mắt phim ngắn đầu tay của mình, Đình Phước cùng ekip DP Entertainment giới thiệu album Vol.11- THE BEST OF ĐÌNH PHƯỚC - VỀ VỚI QUÊ TÌNH gồm những liên khúc nhạc Bolero trữ tình muôn thưở như: Liên khúc Anh còn yêu em – Anh còn nợ em, Liên khúc Mười năm yêu em – Mười năm tình cũ, Liên khúc Hoa nở về đêm – Hoa mười giờ…

 

Phim ngắn "Yêu Đôi Bờ" được xây dựng trên nền nhạc ca khúc cùng tên do chính Đình Phước sáng tác. Đây là câu chuyện có thật được Đình Phước khắc họa nên ca khúc có nội dung khá đặc biệt cũng là tình trạng rất phổ biến của xã hội hiện đại hiện nay.

 

Huỳnh Đông, Anh Thư, Công Nương, Đình Phước, Lê Ngọc Trinh, Vương Khang và Bé JIMISu

"Yêu đôi bờ" được ekip Wmedia thực hiện kịch bản và được Đạo diễn Vương Khang dàn dựng thành phim ngắn. Hy vọng phim ngắn "Yêu Đôi Bờ" sẽ chạm đến trái tim của người xem khắp mọi nơi, mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái cho khán giả với câu chuyện tình đầy cung bậc của cảm xúc. Đây là món quà mà Đình Phước dành tặng những khán giả mãi luôn yêu mến, ủng hộ mình.

Phim ngắn "Yêu Đôi Bờ" đã được phát hành online rộng rãi trên kênh Youtube từ ngày 06/11/2017.

Phú Thứ (tổng hợp)

Phong Cách Lạ
 
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục