Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Phong cách Giải Trí

Diễn viên chết thật sau màn treo cổ giả

Ngày đăng: 07/11/2018

 

Diễn viên đóng thế từng tham gia phim "Biệt đội đánh thuê" 2, đã tử vong sau màn trình diễn treo cổ trong tiệc Halloween.

Daily Mail ngày 5-11 thông tin về việc Kassym Zhumaguzhin, diễn viên đóng thế nổi tiếngngười Kazakhstan, thiệt mạng khi cùng các đồng nghiệp làm việc tại câu lạc bộ đêm TSB ở Kazakhstan. 

Tài trợ

109750.jpg

Trong không khí Halloween, Kassym Zhumaguzhin đảm nhiệm hóa thân thành xác ướp treo cổ bằng dây thừng tại câu lạc bộ đêm TSB. Anh mặc một chiếc áo được thiết kế đặc biệt cho công việc, bên ngoài là vải trắng rũ để hóa trang xác ướp.

 Diễn viên chết thật sau màn treo cổ giả - Ảnh 1.

Kassym Zhumaguzhin thiệt mạng khi làm việc trong câu lạc bộ đêm

Khán giả nhìn thấy sợi dây quanh cổ Kassym Zhumaguzhin nhưng đó là dây giả, không buộc chặt. Anh treo người trên cao là nhờ chiếc áo đặc biệt.

 Diễn viên chết thật sau màn treo cổ giả - Ảnh 2.

Kassym Zhumaguzhin từng đóng thế trong nhiều phim

 

Sau khi bị treo 15 phút, các đồng nghiệp thấy Kassym Zhumaguzhin bất ổn. Khi được đưa xuống, Kassym Zhumaguzhin vẫn tỉnh táo nhưng cũng cảm thấy không khỏe. Anh được đưa đi cấp cứu khẩn và qua đời sau đó. Ngày 5-11, cơ quan chức năng kết luận từ phía pháp y cho thấy diễn viên này chết vì đau tim.

Kassym Zhumaguzhin từng đóng thế trong 25 phim. Ngoài "Biệt đội đánh thuê" 2, anh còn tham gia nhiều phim khác như: "47 Ronin", "Marco Polo"... 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Theo M.Khuê (Daily Mail)

Người Lao Động
 
Từ khóa
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục