Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Dấu hiệu tưởng bình thường lại cảnh báo ung thư '2 hòn bi'

Dấu hiệu tưởng bình thường lại cảnh báo ung thư '2 hòn bi'

Phong cách Giải Trí

Lâm Khánh Chi: Đ.T là ai? Ai có "tật" thì sẽ giật mình thôi

Ngày đăng: 05/09/2017

 

Những chia sẻ rất thật của Lâm Khánh Chi về cuốn tự truyện của cô và ai là người được cô nhắc tới trong truyện.

Sau cuộc phẫu thuật chuyển giới thành công, Lâm Khánh Chi được khán giả chú ý nhiều hơn nhưng ở khía cạnh tò mò nhiều hơn là ở lĩnh vực ca hát như ngày trước khi 2 liveshow liên tiếp thất bại hoàn toàn về doanh thu.

Tài trợ

109750.jpg

Mới đây khi Lâm Khánh Chi cho ra mắt tự truyện “Lột xác” có khá nhiều thông tin của các nhân vật liên quan cũng gây xôn xao. Cô cũng dành cho PV cuộc trò chuyện thẳng thắn về cuộc sống hiện tại của mình cũng như thông tin gây tranh cãi khi tự truyện ra mắt.

 

Không còn là người lụy tình

Lâm Khánh Chi mất bao lâu để hoàn thành cuốn tự truyện “Lột xác” lần này?

Cách đây 5 năm tôi đã ấp ủ ý định rồi, tuy nhiên, mãi đến năm vừa rồi khi nhận được lời mời từ nhà xuất bản thì mọi thứ mới bắt đầu khởi động.

Tôi biết rất nhiều khán giả tò mò về cuộc đời của mình, tôi cũng muốn kể lại để các bạn trẻ trong cộng đồng LGBT (tên viết tắt của Cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và Hoán tính hay còn gọi là Người chuyển giới (Transgender)) hiểu được nỗi đau mà tôi đã trải qua, từ đó có cái nhìn đúng đắn hơn về tình yêu đồng tính.

Việc kể lại quá nhiều chuyện tình trong quá khứ có ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm của chị hiện tại?

Người yêu của tôi rất tôn trọng quá khứ của bạn gái, anh ấy chắc chắn sẽ không ghen. Anh cũng thường theo tôi đi hát, lo lắng, chăm sóc cho tôi trong hậu trường nên công việc của tôi anh hiểu rõ.

Cuối năm nay tôi và người yêu sẽ làm đám cưới, một đám cưới đặc biệt đúng nghĩa. Tôi dự tính mời khoảng 500 khách thôi nhưng phải làm cho mọi người nhớ.

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Khi một người nghệ sĩ ra mắt tự truyện chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến những nhân vật trong đó, chị có lường trước được điều này?

Nhân vật trong cuốn tự truyện đều là những người tôi từng yêu mến, là kỷ niệm đặc biệt trong cả cuộc đời, chính vì vậy tôi cũng sợ ảnh hưởng đến họ. Tôi chọn cách viết tắt tên nhân vật, kể về họ một cách nhẹ nhàng hơn. Có nhiều chuyện kinh khủng lắm nhưng mình vẫn phải lựa lời nói tốt chứ không thể phơi bày 100% sự thật. Nếu nhìn một cách thoáng hơn tôi nghĩ sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Nhưng như vậy có làm giảm tính chân thật của tự truyện?

Tất cả đều là sự thật, chỉ có điều tôi không kể hết, vậy thôi.

Trong tự truyện chị có nhắc đến nhân vật Đ.T, chị nghĩ gì khi thấy suy đoán của mọi người?

Thứ nhất, tên trùng tên là chuyện rất bình thường. Thứ 2, tôi đã viết tắt thì chuyện đó lại càng dễ dàng hơn. Đ.T có thể là Đan Trường, Đức Tuấn, Đức Tiến,… rất nhiều người. Vậy tại sao họ không lên tiếng? Vì họ đâu có “tịch” đâu mà “rục rịch”.

Những bạn bè thân thiết của tôi sẽ biết đó là ai, còn khán giả có lẽ đừng nên suy đoán nhiều. Tôi không muốn giải thích những gì mình đã viết.

Đan Trường không lên tiếng nhưng vợ anh ấy đã lên tiếng hộ chồng, chị nghĩ sao?

Vợ Đan Trường có quyền lên tiếng để bảo vệ chồng, đó là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, tôi không nói thẳng đó là Đan Trường thì vợ Đan Trường đâu có bằng cớ gì để phản bác tôi.

Nếu tiếp tục làm con trai, chị nghĩ mình có thành công hơn bây giờ?

Mỗi giai đoạn cuộc đời đều có cái vui, cái buồn riêng. Ngày trước sự nghiệp tôi thăng hoa nhưng tình duyên trắc trở. Phải thừa nhận mình bị thất thu trong nhiều vấn đề nhưng cái gì cũng có đánh đổi, tôi chấp nhận điều đó.

Còn hiện tại tôi đang rất hạnh phúc với tình yêu. Sau khi giải phẫu tôi hoàn toàn là con gái nên tình yêu 2 chiều, tôi không quỵ lụy đàn ông nên bây giờ không khổ nữa.

 

Cát-xê tôi cao nên chỉ chỗ lớn mới dám mời

Trong tự truyện của Khánh Chi cũng gây tranh cãi khi chia sẻ cát-xê vào những năm 2001 lên đến 25 triệu tại miền Tây, có nhiều người cho rằng đây là “nói quá”?

Tôi khẳng định không có chuyện nói quá ở đây. Thời điểm đó là lúc tôi nổi đình đám nhất, có thể ở Sài Gòn tôi không bằng ca sĩ hạng A nhưng ở các tỉnh miền Tây tên tuổi Lâm Chí Khanh khi đó là nổi tiếng nhất, ăn đứt ca sĩ hạng A. Một đêm tôi chạy 2 điểm giá 25 triệu hoàn toàn là sự thật.

Nhưng hiện tại chị đã “qua thời” nổi tiếng vì gần đây chị ít xuất hiện ở những sân khấu ca nhạc?

Cát-xê của tôi hiện khá cao nên chỉ những chỗ lớn mới dám mời. Tôi nhận ít show để chăm chút hơn cho mỗi lần xuất hiện, vả lại tôi có muốn hát nhiều thì sức khoẻ cũng không cho phép.

Phẩu thuật chuyển giới, việc giảm thọ chắc chắn phải có, theo y học công bố thì là 10 năm. Hiện tại tuy tôi không còn chịu những đau đớn thể xác nhưng lại yếu hơn ngày trước và mắc chứng hay quên.

 

Việc ít đi hát có ảnh hưởng đến kinh tế của chị?

2 năm nay tôi không ra mắt sản phẩm âm nhạc nào do giọng hát và hình ảnh còn chưa ổn định, nên trong thời gian tới, nếu có bài mới tôi nghĩ mình sẽ xuất hiện nhiều hơn. Tôi cũng đang cân nhắc để hạ cát-xê xuống.

Chị có tự tin về những gì mình đang có, từ ngoại hình cho đến giọng hát?

Lúc mới phẫu thuật giọng tôi còn cứng chứ chưa mềm mại như bây giờ nên Liveshow đầu tiên cũng như Tour xuyên Việt bị thất bại. Giờ đây, tôi tự tin mình đang chín cả về giọng hát lẫn hình ảnh nên đây là thời điểm tốt nhất để tôi ra quân.

Video clip hay nhất tuần này:

Kết quả của liveshow đầu tiên có làm chị thất vọng?

Đó là một liveshow kỷ niệm, đánh dấu mốc khi tôi phẫu thuật về. Tuy nhiên, do sức khoẻ còn yếu và nóng lòng được ra mắt khán giả nên mình chuẩn bị không kĩ. Không sao, tôi nghĩ đó cũng là quá khứ, mình nên trân trọng.

Chị có nghĩ tự truyện sẽ là “bước đà” để đánh bóng tên tuổi cho những dự định sắp tới?

Đó là điều rất tốt. Tôi không sắp đặt gì hết, đơn vị xuất bản ngỏ lời mời tôi trước đó chứ, nên nếu qua cuốn tự truyện mà khán giả thương mình, chú ý đến mình hơn thì đó là phước trời ban.

Rất nhiều người viết tự truyện nhưng đâu tạo được tiếng vang, mình phải công nhận một điều, khán giả tò mò là một, họ phải thực sự thích mình, ủng hộ mình thì cuốn tự truyện mới có thành công như ngày hôm nay.

Trong lần trở lại với âm nhạc, chị có ý định hợp tác với ai chưa?

Tôi sẽ song ca với một số ca sĩ Bolero như Quý Bình, Mạnh Đồng,… Tôi không chọn những ca sĩ có tiếng hơn vì khi chơi thân với ai mình mới làm việc tốt được. Hơn nữa giọng Quý Bình và Mạnh Đồng lại rất hợp với tôi nên tôi mời.

Nhắc tới tiếng tăm, chị nghĩ gì về vị trí của mình trong showbiz?

Nói chung mình không đặt nặng vấn đề đó. Khán giả yêu quý, trân trọng mình là được, còn cuộc sống tôi chỉ mong an phận. Hạnh phúc với tôi bây giờ là được người yêu chăm sóc và có show hát đều, vậy là đủ. Tôi cũng lớn tuổi rồi, cuộc sống nên ổn định một chút chứ đừng dậy sóng nữa!

Theo Băng Châu, ảnh: Mai Trang

Dân Việt/Dân Trí
 
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục