Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Phong cách Giải Trí

Minh Luân mới chia tay bạn gái cũ đã vội làm đám hỏi với Lan Ngọc?

Ngày đăng: 20/12/2017

 

Theo đó, nam diễn viên được cho là không tham gia họp báo để về Đồng Tháp làm lễ ăn hỏi với Lan Ngọc.

Mới đây, nam diễn viên Minh Luân bất ngờ chia sẻ trong một chương trình truyền hình anh đã chia tay bạn gái hiện tại bởi vì quá nhớ bạn gái cũ khiến cho dư luận xôn xao. 

Tài trợ

109750.jpg

Ai cũng biết rằng bạn gái cũ có "thời gian yêu nhau trong 3 năm" của Minh Luân chính là Ninh Dương Lan Ngọc.

 

Minh Luân chia sẻ anh đã chia tay bạn gái mới để quay trở lại bên Lan Ngọc.

Thông tin kể trên chưa kịp hết "nóng" thì một nguồn tin cho hay rằng ngày 19.12, Minh Luân đã tổ chức ăn hỏi với Lan Ngọc tại Đồng Tháp, ra mắt hai họ, theo đó anh còn phải từ bỏ buổi họp báo Tuyệt đỉnh song ca. Nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ vì câu chuyện của Minh Luân còn đang khiến nhiều người phải thắc mắc với quyết định của anh. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Trả lời trước tin đồn này, Minh Luân chia sẻ: "Hôm nay tôi không tham gia buổi họp báo Tuyệt đỉnh song ca - cặp đôi vàng được vì phải về quê có đám giỗ. Còn chuyện trọng đại thì gia đình tôi phải xem kỹ ngày giờ nên chưa có thời gian cụ thể. Khi nào làm đám hỏi, chắc chắn tôi sẽ thông báo với mọi người".

 

Minh Luân từng có thời gian yêu Hồ Bích Trâm trong 7 tháng.

Trước đó, khi câu chuyện của mình được chia sẻ, Hồ Bích Trâm, người cũ của Minh Luân lập tức lên tiếng. Cô chỉ trích anh là "nhân cách rách", "bắt thêm vài em cá"... để thể hiện sự bức xúc của mình. Ngoài ra bạn của Hồ Bích Trâm cũng cho rằng cô chính là người đã chia tay Minh Luân chứ không giống như lời nam ca sĩ nói.

 

Hồ Bích Trâm đăng tải dòng tâm trạng bức xúc, chỉ trích Minh Luân. 

Video clip hay nhất tuần này:

Minh Luân và Lan Ngọc gặp nhau lần đầu trong buổi tiệc của gia đình NSND Hồng Vân. Họ nhanh chóng phát sinh tình cảm và gắn bó bên nhau 3 năm. Trong chương trình "Hát câu chuyện tình" Minh Luân đã xin lỗi người yêu mới để quay trở lại với người cũ: "Anh muốn xin lỗi, anh không muốn tiếp tục khiến một người nào đó đau khổ vì mình không yêu người ấy. Hiện tại, anh vẫn còn rất yêu người cũ".

Theo Hà My

Dân Việt
 
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục