Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lộ khối tài sản nghìn tỷ của vợ chồng ‘vua” cà phê Trung Nguyên

Lộ khối tài sản nghìn tỷ của vợ chồng ‘vua” cà phê Trung Nguyên

Phong cách Giải Trí

Ngọc Sơn lần đầu lên tiếng về scandal bị bắt trong động mại dâm

Ngày đăng: 09/05/2017

 

Đây có thể coi là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng nhất làng nhạc Việt trong nhiều năm qua.Tuy nhiên, bên cạnh giọng hát trời phú cùng nhiều bản hit để đời, Ngọc Sơn cũng vướng vào nhiều scandal lớn khiến anh từng một thời bị khán giả quay lưng.

Tài trợ

109750.jpg

Scandal lớn nhất của Ngọc Sơn chính là việc bị bắt vào tù năm 1992. Khi đó, “ông hoàng nhạc sến" đã có mặt trong bữa tiệc có lời mời chào “mang theo bao cao su, sung độ cho mọi đối tượng...” của Việt Kiều tên Pierre Tân. 

ngoc son lan dau len tieng ve scandal bi bat trong dong mai dam hinh anh 1

Ngọc Sơn tùng vào tù vào năm 1992.

Đúng lúc buổi tiệc vào hồi sôi động nhất thì công an ập vào và hiện trường còn vương vãi những bao cao su đã bóc. Ngọc Sơn đã bị bắt tại hiện trường và sau đó phải nhận án 12 tháng tù treo. Nam ca sĩ từng thừa nhận: “8 tháng 13 ngày tạm giam và 12 tháng tù treo đã khiến tôi đau đớn, hối hận và tỉnh ngộ nhiều điều”.

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Sau năm nhiều năm im lặng và chỉ đến khi trở lại với nhiều hoạt động âm nhạc hơn dịp tròn 50 tuổi, Ngọc Sơn mới trải lòng về những ngày tháng này.

Nói về scandal lớn nhất trong đời mình, Ngọc Sơn tâm sự: “Mỗi lần người ta nói về Ngọc Sơn là nói tôi ăn chơi trác táng, bị bắt tại chỗ vì cởi quần cởi áo, mang bao cao su, tham gia tiệc thác loạn. Tôi khẳng định chuyện đó toàn là những chuyện được người ta thêu dệt, không hề đúng sự thật”.

ngoc son lan dau len tieng ve scandal bi bat trong dong mai dam hinh anh 2

Nam ca sĩ từng bị thêu dệt là bị bắt trong động mại dâm nam.

Ngọc Sơn kể lại, năm 1992, anh có quen Pierre Tân, là anh ruột của ca sĩ Lý Mỹ Dung – bạn diễn chung với Ngọc Sơn, chơi cùng nhóm hoa hậu. Năm đó, Pierre Tân tổ chức sinh nhật, anh bạn này đang làm nội thất cho ngôi nhà hiện tại của Ngọc Sơn, nam ca sĩ có gọi điện cho mẹ nói con đi diễn về sẽ chạy qua sinh nhật để tặng cây đàn.

“Trên thiệp mời, Pierre Tân  có dặn mọi người là không được mặc đồ lót màu tím vì sợ không khí u buồn cho đại lễ. Tôi thấy vậy những cũng chẳng để ý”, Ngọc Sơn nói.

Ngọc Sơn hồi tưởng: “Sau khi đi diễn về, tôi mặc vest màu vàng rất lịch sự đến sinh nhật. Ngày đó, mọi người hưởng ứng phong trào chống AIDS nên treo bao cao su lên cây Noel cho vui thôi. Đó là phòng trào rất được khuyến khích khi đó, vì năm 90 bắt đầu có người bị AIDS ở Việt Nam. Khi tôi đến sinh nhật, ca sĩ Mộng Vân có kêu tôi đứng lại để chụp hình cùng cây thông Noel đó, tôi mới bảo: Làm gì mà chụp hình tôi?”.

“Sau đó tôi bị bắt cùng những hình ảnh, vật trang  trí như vậy. Báo chí viết tung trời lên, còn “zoom” vào chi tiết “bao cao su treo lùng lắng”, bảo tôi bị bắt vì tội ăn chơi thác loạn, tôi khóc quá trời.  Những năm đó, xã hội còn chưa cởi mở, gia giáo lắm nên khi những thông tin này được công bố, có nhiều người sốc”, Ngọc Sơn vừa nấc nghẹn vừa nhớ lại scandal lớn nhất cuộc đời.

 Ngọc cho biết, anh bị thêu dệt nhiều chứ không thác loạn như lời đồn.

Theo Ngọc Sơn, anh hoàn toàn bị bắt không phải vì những trò đồi trụy trong tiệc sinh nhật. “Tôi bị bắt rất nhanh  nhưng cũng nhanh chóng được thả. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, tôi bị bắt lại vì được trả tiền nhiều để hát những ca khúc bị cấm”. 

“Thực là tôi bị oan, mỗi lần nghĩ đến chuyện đó, tôi đau lòng mấy chục năm nay. gia đình tôi là gia đình gia giáo mà.  Khi ba tôi còn sống, mỗi lần đọc về chuyện này là ông phải đi cấp cứu”, giọng Lòng mẹ ngậm ngùi.

Video clip hay nhất tuần này:

Cũng vì scandal này mà Ngọc Nhiều năm bị tai tiếng, không thể vực dậy. “Sau này, cứ có việc gì là họ lại lôi scandal này ra rồi thêu dệt đủ chuyện, không chỉ là viết sai mà những hình ảnh lan truyền kia là họ cắt ảnh, ghép video không hề có thật. Họ làm đủ thứ trên đời với tôi, tôi đành chịu trận thôi. Khi đó, tôi chẳng biết phải giải thích làm sao, “tình ngay lý gian”, anh trải lòng.

"Mà cũng vì “phốt” đó nên các kênh truyền hình đâu dám mời tôi nữa. Nhưng cuộc sống này là vậy, sau này tôi ngẫm lại, những người hại tôi đều “tiêu hết”. Trời có mắt nên cho tôi sức khỏe như vậy".

Theo Ngọc Sơn, anh từng bị nhiều người thêu dệt là bị bắt tại động mại dâm nam. Tuy nhiên, trên thực tế không hề có chuyện đó. Nam ca sĩ cũng khẳng định mình là người chuẩn men: “Trời ơi, tôi menly thế này sao mà đi bán dâm nam được. Người kia thêu tí, người này dệt tí, là thành những tin đồn ảo như vậy về Ngọc Sơn!!!”.

Huy Khánh

Dân Việt
 
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục