Tin mới, có thể bạn quan tâm!
N1 Food & Beer: Phong cách đơn giản, ẩm thực quê nhà

N1 Food & Beer: Phong cách đơn giản, ẩm thực quê nhà

Phong cách Giải Trí

Sau ồn ào bị hủy show, Tuấn Hưng: 'Vui làm sao được khi con tim còn nguyên nỗi đau'

Ngày đăng: 11/10/2018

 

Dường như, tinh thần của nam ca sĩ vẫn chưa được tốt hơn sau khi chịu cú sốc liveshow bị hủy vào phút chót.

Vài ngày sau khi xảy ra ồn ào liveshow Ngựa hoang bị hủy vào phút chót, Tuấn Hưng đã lên tiếng trấn an khán giả, chia sẻ anh đã tạm ổn và cảm ơn khán giả luôn quan tâm, ủng hộ mình những ngày qua. 

Tài trợ

109750.jpg

Giọng ca Tìm lại bầu trời cho biết, dù nằm viện để tịnh dưỡng sức khỏe nhưng những lời động viên của khán giả anh đều đọc hết và rất trân trọng, xem đó là điều tuyệt vời nhất của mình. "Ngày mai trời sẽ sáng hơn hay không, mình vẫn phải sống đúng không các bạn?" - Tuấn Hưng nói

 Sau on ao bi huy show, Tuan Hung: 'Vui lam sao duoc khi con tim con nguyen noi dau' hinh anh 1

 .       Tuấn Hưng sốc nặng vì liveshow bị hủy vào phút chót.

Tuy nhiên, khi trả lời một khán giả khác, Tuấn Hưng tâm sự anh làm sao có thể vui được "khi con tim còn nguyên nỗi đau". Dù vậy, nam ca sĩ cũng hứa với khán giả sẽ cố gắng vượt qua cú sốc này và trở lại mạnh mẽ hơn để không làm những người yêu thương mình phải thất vọng.

Nhiều đồng nghiệp như Gia Bảo, Ưng Đại Vệ, Văn Mai Hương... cùng đông đảo khán giả đã gửi lời động viên, an ủi đến giọng ca Tìm lại bầu trời. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Hiện tại, Tuấn Hưng quyết định trả lại tiền cho những người đã mua vé trong đêm 5/10 và sẽ cố gắng thực hiện một đêm nhạc khác, bù đắp lại tình cảm cho khán giả. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng đang làm việc với luật sư riêng để làm rõ trách nhiệm các bên liên quan.

 UBND quan Ba Dinh chinh thuc cong bo ly do dung liveshow Tuan Hung vao phut chot hinh anh 1

Trước đó, liveshow kỷ niệm 20 ca hát của Tuấn Hưng bất ngờ bị hủy vào phút chót vì "lý do đặc biệt". Điều này khiến khán giả ngỡ ngàng còn Tuấn Hưng sốc đến mức phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ khác cũng cực kì ngạc nhiên bởi đây là việc chưa từng có tiền lệ trước đây.

"Lý do đặc biệt" sau đó được UBND quận Ba Đình đưa ra là vì hệ thống phòng cháy chữa cháy tại địa điểm diễn ra liveshow không được đảm bảo.

Video clip hay nhất tuần này:

Theo Chu Nguyên

VTC
 
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục