Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lộ khối tài sản nghìn tỷ của vợ chồng ‘vua” cà phê Trung Nguyên

Lộ khối tài sản nghìn tỷ của vợ chồng ‘vua” cà phê Trung Nguyên

Phong cách Giải Trí

Vì sao BTC mời Chi Pu biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2018?

Ngày đăng: 19/06/2018

 

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết, Chi Pu sẽ tham gia biểu diễn tại đêm Chung khảo phía Nam sắp tới.

Đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2018 với chủ đề “Hương” sẽ là đêm khai hội nhan sắc HHVN 2018. Với chủ đề này, sân khấu và các tiết mục sẽ được dàn dựng như một khu vườn để các cô gái tỏa hương khoe sắc. 

Tài trợ

109750.jpg

Chi Pu cùng ca khúc “Đoá hoa hồng” sẽ thể hiện một loài hoa quyến rũ, mạnh mẽ được mệnh danh là nữ hoàng các loài hoa, ở phần trình diễn áo tắm.

Hoa hậu Việt Nam 2018,Chi Pu,showbiz Việt

Chi Pu.

Trước những thông tin tranh luận sôi nổi về việc có nên bỏ phần thi áo tắm ở các cuộc thi hoa hậu hay không, BTC HHVN cũng như đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã có quan điểm rất rõ ràng là không nên bỏ. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

“Phụ nữ là biểu tượng phái đẹp và họ có quyền được thể hiện mình, toả sáng trên sân khấu một cách hiện đại, văn minh, đó là tiếng nói của nữ quyền. Chi Pu là cô gái trẻ mạnh mẽ, tài năng, có quyết tâm theo đuổi đam mê và xinh đẹp, rất phù hợp để chuyển tải thông điệp này” - đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ lý do tin tưởng mời Chi Pu ở phần trình diễn này.

Chi Pu,showbiz Việt,Hoa hậu Việt Nam 2018

Đêm Chung kết phía Nam HHVN 2018 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 23/6, quy tụ dàn ca sĩ nổi tiếng: Mỹ Linh, Lam Trường, nhóm MTV, Ái Phương, Nhu Huỳnh, Cao Công Nghĩa, Jang Mi, nghệ sĩ violon Hoàng Rob, Hoàng Hồng Ngọc.

Theo Thanh Vân

VOV
 
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết cùng chuyên mục