Tin mới, có thể bạn quan tâm!
VinSmart ra mắt 4 smartphone giá từ 2,5 triệu, hứa hẹn “khuấy đảo” thị trường di động

VinSmart ra mắt 4 smartphone giá từ 2,5 triệu, hứa hẹn “khuấy đảo” thị trường di động

Phong cách Kiến Trúc

Tủ đầu giường kết hợp bể cá

Ngày đăng: 13/10/2012

 

"Ngủ với cá" nghe có vẻ hơi kì quặc nhưng trong trường hợp này lại hoàn toàn ngược lại, vô hại và rất thú vị.

Những chuyên gia thiết kế bể cá của Công ty Acrylic Tank Manufacturing (một công ty chuyên sản xuất hệ thống bể cá cảnh theo yêu cầu tại Mỹ) đã cho ra mắt một sản phẩm độc đáo được sản xuất theo yêu cầu của khách: tủ gỗ với bế cả cảnh được thiết kế ở vị trí đầu giường tạo nên một không gian êm dịu cho một giấc ngủ sâu và thư giãn.

 <a href='http://phongcachla.vn/chi-tiet/5/13/tu-dau-giuong-ket-hop-be-ca-90784.php3' target='_self' ></span>Tủ đầu giường kết hợp bể cá</a><br>(Phong Cách Lạ) - Ngủ với cá nghe có vẻ hơi kì quặc nhưng trong trường hợp này lại hoàn toàn ngược lại, vô hại và rất thú vị.

Chiếc bể có thể chứa hơn 650 ga-lông nước đã nhận được lời khen ngợi từ ngôi sao bóng bầu dục người Mỹ Chad Ochocinco. Anh cho biết anh đang sở hữu một chiếc bể như vậy ở nhà của mình.

Kích thước của chiếc bể này có thể được điều chỉnh để phù hợp và vừa vặn với kích thước của chiếc giường mà khách hàng yêu cầu.

Image

Chiếc tủ đầu giường với bể cá cảnh này có giá 11.500 USD (tương đương 240 triệu đồng). Xem thêm các sản phẩm của công ty Acrylic Tank Manufacturing và đặt hàng tại Acrylicaquariums.com.

Theo NDHMoney/Acrylicaquariums

Cập nhật:
 
198863.jpg 731807.jpg

Bài viết cùng chuyên mục