Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Phong cách Phụ Nữ

6 món ăn no như cơm mà vẫn giảm được cân

Ngày đăng: 12/07/2018

 

Gạo lứt, khoai lang hay ngô là những món ăn quen thuộc với người Việt, tốt cho sức khỏe và cân nặng.

Gạo lứt

Hàm lượng chất xơ trong gạo lứt cao gấp hai lần gạo thường nên sẽ mất nhiều thời gian tiêu hóa hơn, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Chưa kể, gạo lứt còn giàu vitamin và các chất dinh dưỡng, giúp làm đẹp da và tóc hiệu quả.

 Gạo lứtHàm lượng chất xÆ¡ trong gạo lứt cao gấp hai lần gạo thường nên sẽ mất nhiều thời gian tiêu hóa hÆ¡n, giúp bạn cảm thấy no lâu hÆ¡n. ChÆ°a kể, gạo lứt còn giàu vitamin và các chất dinh dưỡng, giúp làm đẹp da và tóc hiệu quả.

Tài trợ

109750.jpgKhoai lang

Lượng tinh bột trong khoai lang chỉ bằng 1/4 so với cơm mà giàu chất xơ, giúp tạo cảm giác no lâu, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa. Không những thế, khoai lang còn rất tốt cho làn da và mái tóc.

 Khoai lang Lượng tinh bột trong khoai lang chỉ bằng 1/4 so với cÆ¡m mà giàu chất xÆ¡, giúp tạo cảm giác no lâu, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa. Không những thế, khoai lang còn rất tốt cho làn da và mái tóc.

Yến mạch

Yến mạch là một trong những thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong thực đơn giảm cân. Cũng là ngũ cốc nhưng yến mạch không chứa nhiều bột đường mà chứa rất nhiều các chất xơ hòa tan với hàm lượng protein cao cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bạn có đủ năng lượng cho cả một ngày làm việc. Yến mạch có thể ăn cùng sữa tách béo, sữa chua Hy Lạp hoặc dùng để nấu cháo.

 Yến mạch Yến mạch là một trong những thá»±c phẩm được Æ°u tiên hàng đầu trong thá»±c đơn giảm cân. CÅ©ng là ngÅ© cốc nhÆ°ng yến mạch không chứa nhiều bột đường mà chứa rất nhiều các chất xÆ¡ hòa tan với hàm lượng protein cao cùng các khoáng chất cần thiết cho cÆ¡ thể, giúp bạn có đủ năng lượng cho cả một ngày làm việc. Yến mạch có thể ăn cùng sữa tách béo, sữa chua Hy Lạp hoặc dùng để nấu cháo.

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Ngô

Ngô chứa nhiều chất xơ, giàu chất béo tốt như omega 3 và omega 6, vừa giúp chống lão hóa, vừa hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

 Ngô

Bông cải

Bông cải cắt nhỏ có thể dùng để ăn thay cơm. Một chén bông cải không chứa tinh bột, hàm lượng calories thấp, giàu đạm, vitamin C, magie và chất xơ, giúp bạn no lâu. 

Video clip hay nhất tuần này:

 Bông cải Bông cải cắt nhỏ có thể dùng để ăn thay cÆ¡m. Một chén bông cải không chứa tinh bột, hàm lượng calories thấp, giàu đạm, vitamin C, magie và chất xÆ¡, giúp bạn no lâu.

Hạt quinoa

Hạt quinoa không phổ biến ở Việt Nam nhưng rất được ưa chuộng tại phương Tây. Đây là thực phẩm duy nhất có khả năng cân bằng được các chất như protein, đường... nhưng lại không chứa gluten (một loại protein gây khó tiêu). Hạt quinoa chứa khoảng 15% protein, giàu chất xơ hòa tan, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe như sắt, canxi, vitamin B,E, các axit amin thiết yếu.

 Hạt quinoaHạt quinoa không phổ biến ở Việt Nam nhÆ°ng rất được Æ°a chuộng tại phÆ°Æ¡ng Tây. Đây là thá»±c phẩm duy nhất có khả năng cân bằng được các chất nhÆ° protein, đường... nhÆ°ng lại không chứa gluten (một loại protein gây khó tiêu). Hạt quinoa chứa khoảng 15% protein, giàu chất xÆ¡ hòa tan, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe nhÆ° sắt, canxi, vitamin B,E, các axitamin thiết yếu.

Theo Giang Nguyên 

Ngôi Sao
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục