Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vì sao ông Nguyễn Hữu Tín cùng 2 thuộc cấp bị bắt?

Vì sao ông Nguyễn Hữu Tín cùng 2 thuộc cấp bị bắt?

Phong cách Phụ Nữ

Bích Phương gây tranh cãi vì không mặc nội y, tạo dáng nhạy cảm

Ngày đăng: 30/10/2018

 

Những hình ảnh gần đây cho thấy nữ ca sĩ đã lột xác phong cách hoàn toàn ở tuổi 30.

 Những khán giả vốn quen thuộc với hình ảnh một Bích PhÆ°Æ¡ng trong sáng, nhẹ nhàng hẳn sẽ bất ngờ khi thấy phong cách của cô nàng gần đây. Ở tuổi 30, nữ ca sÄ© mạnh dạn chuyển sang hình tượng sexy, không còn ngại ngần khoác lên mình trang phục hở táo bạo. Trong một photoshoot mới, Bích PhÆ°Æ¡ng diện áo hững hờ không mặc nội y, dùng tay để che chắn vòng một. Bức ảnh này lập tức tạo nên sóng gió, người khen sexy, người lại chê cách tạo dáng của cô có phần phản cảm. Không ít fan đòi trả lại Bích PhÆ°Æ¡ng của ngày xÆ°a.

Những khán giả vốn quen với hình ảnh một Bích Phương trong sáng, nhẹ nhàng hẳn sẽ bất ngờ khi thấy phong cách mới của cô nàng. Ở tuổi 30, nữ ca sĩ mạnh dạn chuyển sang hình tượng sexy, không còn ngại ngần khoác lên mình trang phục hở táo bạo. Trong một photoshoot mới, Bích Phương diện áo hững hờ không mặc nội y, dùng tay để che chắn vòng một. Bức ảnh này lập tức tạo nên "sóng gió", người khen sexy, người lại chê cách tạo dáng của cô có phần phản cảm. Không ít fan đòi "trả lại Bích Phương" của ngày xưa. 

Tài trợ

109750.jpg

 Nhiều bình luận cÅ©ng cho rằng Bích PhÆ°Æ¡ng đã có sá»± can thiệp photoshop quá đà nên cả gÆ°Æ¡ng mặt và vóc dáng đều có phần khác biệt.

Nhiều bình luận cũng cho rằng Bích Phương đã có sự can thiệp photoshop quá đà nên cả gương mặt và vóc dáng đều có phần khác biệt.

 Nhiều bình luận cÅ©ng cho rằng Bích PhÆ°Æ¡ng đã có sá»± can thiệp photoshop quá đà nên cả gÆ°Æ¡ng mặt và vóc dáng đều có phần khác biệt.

 Trong những bức ảnh gần đây, Bích PhÆ°Æ¡ng thoải mái diện nhiều kiểu váy áo lả lÆ¡i, tạo dáng quyến rÅ© để chứng minh sá»± trưởng thành. Trước sá»± phản đối của một bộ phận khán giả, người đẹp hồi đáp: Chị đã 30 tuổi nên biết làm gì với hình ảnh của mình, hay thay đổi đến đâu là đủ, đừng lo lắng nhé.

Trong những bức ảnh gần đây, Bích Phương thoải mái diện nhiều kiểu váy áo lả lơi, tạo dáng quyến rũ. Trước sự phản đối, người đẹp hồi đáp: "Chị đã 30 tuổi nên biết làm gì với hình ảnh của mình, hay thay đổi đến đâu là đủ, đừng lo lắng nhé". 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

 Nhiều người hâm mộ lo lắng khi Bích PhÆ°Æ¡ng chuyển sang hình tượng sexy, cô sẽ bị chìm lẫn giữa dàn mỹ nhân với cuộc đua hở bạo, làm mất đi nét duyên dáng, cá tính vốn có.

Nhiều người hâm mộ lo lắng khi Bích Phương chuyển sang hình tượng sexy, cô sẽ bị chìm lẫn giữa dàn mỹ nhân với cuộc đua hở bạo, làm mất đi nét duyên dáng, cá tính vốn có.

 Bên cạnh đó, ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm cÅ©ng rất mong manh nên Bích PhÆ°Æ¡ng có thể bị chỉ trích bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm cũng rất mong manh nên Bích Phương có thể bị chỉ trích bất cứ lúc nào.

 Những hình ảnh mới của Bích PhÆ°Æ¡ng khiến khán giả liên tưởng đến loạt ảnh tạo dáng nhạy cảm của Chi Pu - một cô nàng gái ngoan đang dần chuyển sang hình tượng gái hÆ° của Vbiz.

Những hình ảnh mới của Bích Phương khiến khán giả liên tưởng đến loạt ảnh tạo dáng nhạy cảm của Chi Pu - một cô nàng "gái ngoan" đang dần chuyển sang hình tượng "gái hư" của Vbiz. 

Video clip hay nhất tuần này:

Theo Nghệ Nhi

Ione.VnExpress
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục