Tin mới, có thể bạn quan tâm!
VinSmart ra mắt 4 smartphone giá từ 2,5 triệu, hứa hẹn “khuấy đảo” thị trường di động

VinSmart ra mắt 4 smartphone giá từ 2,5 triệu, hứa hẹn “khuấy đảo” thị trường di động

Phong cách Phụ Nữ

Clip hot: Doanh nhân Phi Thanh Vân dự dạ tiệc "Gala Dinner - Thỏa ước Âu Lạc"

Ngày đăng: 27/11/2017

 

Cuối tuần qua, dù khá bận rộn với việc kinh doanh và nghệ thuật những Phi Thanh Vân vẫn dành thời gian cùng bạn bè và gia đình có chuyến lịch tại Long Hải (Bà Ria - Vũng Tàu).

 

Phi Thanh Vân nổi bật với trang phục đời thường, khoe trọn bờ vai gợi cảm, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp hút hồn.

 

Doanh nhân Phi Thanh Vân tại buổi Gala Dinner

Nữ doanh nhân thành đạt Phi Thanh Vân không ngừng học hỏi kiến thức về kinh doanh và quản lý, vì thế cô tham gia lớp CEO chuyên đào tạo kỹ năng quản trị Doanh nghiệp và giúp doanh nhân trở thành những doanh trí có những các tố chất Tâm, Tầm, Tài, Tình, Trí. 

 

Phi Thanh Vân dẫn chương trình cùng lớp trưởng Lê Văn Thuận, trên sân khấu có sự chia sẻ của Thầy Triệu Văn Hoan gởi lời chúc mừng đến lớp học CEO - 33.

Video clip: Gala Dinner - Thỏa ước Âu Lạc

Sau 04 tháng học lớp CEO (khóa 33) của Trường Doanh nhân PTI, Phi Thanh Vân cùng những người bạn đã có chuyến du lịch thân tình và bế giảng khóa học tại Long Hải (Bà Ria - Vũng Tàu).

 

Sau 04 tháng học lớp CEO, mọi người đã là một gia đình thân thiết.

Buổi tiệc đã diễn ra thân mật bên những người bạn là doanh nhân học cùng lớp CEO với "Nữ hoàng dao kéo" tại nhà hàng ven biển của resort tại Long Hải (Bà Ria - Vũng Tài) cách Tp. HCM hơn 120 Km.

 

Không những tham gia với tư cách là một thành viên trong lớp học mà cô còn đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho buổi tiệc.

Nhiều bạn bè đã chia sẻ: "Rất vui và hạnh phúc khi tham gia khóa học cùng Phi Thanh Vân. Vân là một doanh nhân, nghệ sĩ xinh đẹp, còn tính tình vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Đặc biệt luôn tích cực cùng lớp tham gia các hoạt động có tính chất cộng đồng".

 

 

 

 

Clip: Phú Thứ, Photo: Duy England

Phong Cách Lạ
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục