Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Dấu hiệu tưởng bình thường lại cảnh báo ung thư '2 hòn bi'

Dấu hiệu tưởng bình thường lại cảnh báo ung thư '2 hòn bi'

Phong cách Phụ Nữ

Giáng My bật mí việc Huyền My chỉ lọt top 10 được dự đoán từ trước

Ngày đăng: 26/10/2017

 

"BGK đã rất ưu ái cho Huyền My nhưng những ứng cử viên khác cũng rất mạnh và hội đồng giám khảo có tới 10 người, không thể lúc nào cũng ưu tiên cho đại diện chủ nhà được". Giáng My cho biết.

Tài trợ

109750.jpg

Đêm ngày hôm qua, 25.10, cuộc thi sắc đẹp Miss Grand International 2017 đã chính thức kết thúc. Điều để lại sự tiếc nuối trong nhiều khán giả theo dõi chương trình chính là đại diện nước chủ nhà Huyền My chỉ có một  vị trí ở top 10 người đẹp nhất. Trước đó cô được cho rằng là gương mặt sáng giá để giành vương miện của cuộc thi.

  

Huyền My được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay.

Việc thể hiện xuất sắc phần dự thi cũng như có lợi thế sân nhà, ba vị giám khảo đều người Việt là Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Giáng My, NTK Sỹ Hoàng khiến cho Huyền My tưởng chừng như sẽ chắc một suất vào top 5. Chính vì thế, cô đã bật khóc ngay sau khi cuộc thi kết thúc vì quá sốc.

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Chia sẻ với người hâm mộ, một trong ba vị giám khảo là người đẹp Giáng My cho biết rằng đây sẽ là một bài học quí giá của Huyền My trong các đấu trường sắc đẹp. Chặng đường phía trước còn dài để cho một nhan sắc như Huyền My tỏa sáng.

 

Hoa hậu đền Hùng Giáng My cùng NTK Sỹ Hoàng.

Hoa hậu Đền Hùng chia sẻ Huyền My mắc một số lỗi cơ bản như: chưa thật sự hòa đồng, diện lại đồ nghệ sĩ khác... Ngoài ra, theo Giáng My thì việc liên tục cáo ốm cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của Huyền My. Cô cũng nói thêm việc Huyền My lọt top 10 là đã có sự ưu ái nhất định từ phía ban giám khảo.

Video clip hay nhất tuần này:

"BGK đã rất ưu ái cho Huyền My nhưng những ứng cử viên khác cũng rất mạnh và hội đồng giám khảo có tới 10 người, không thể lúc nào cũng ưu tiên cho đại diện chủ nhà được" - Giáng My nói. Huyền My cũng thường xuyên xuất hiện trong trang phục thiếu chỉn chu như diện dép khách sạn khi xuống ăn, giao lưu ... cùng các thí sinh khác.

Trước đó, NTK Sỹ Hoàng cũng bật mý lý do khiến Huyền My không thể vào sâu: “Hình ảnh đời thường mờ nhạt, trong khi các thí sinh khác dù xuất hiện ở đâu cũng nổi bật - từ trang phục đến diện mạo. Ban giám khảo chấm thí sinh ở nhiều phương diện, chứ không riêng đêm thi hôm nay” - NTK nổi tiếng cho biết.

Theo Hà My (tổng hợp)

Dân Việt
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục