Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong

Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương, 8 người tử vong

Phong cách Phụ Nữ

Kỳ lạ những ngôi sao “hai mắt, hai màu”

Ngày đăng: 07/04/2018

 

Loạn sắc tố mống mắt là một chứng hiếm gặp gây ra hiện tượng “hai mắt, hai màu”, đưa lại những ấn tượng thú vị về mặt diện mạo. Đặc biệt, có những ngôi sao điện ảnh sở hữu đôi mắt khác lạ kiểu này. 

Tài trợ

109750.jpg

Loạn sắc tố mống mắt xuất hiện ở khoảng 6/1.000 người. Mức độ khác biệt về mặt màu sắc giữa hai mắt có thể rất dễ nhận ra, hoặc cũng có thể chỉ khác biệt mức độ nhẹ, phải quan sát kỹ mới phát hiện được. Trong đa số trường hợp, hội chứng này không có gì đáng lo ngại.

 Nữ diễn viên người Anh Alice Eve (36 tuổi) có một mắt màu xanh dÆ°Æ¡ng và một mắt màu xanh lục. Đôi mắt khác màu của Eve là bẩm sinh và cô luôn cảm thấy được sinh ra với một chút khác biệt về diện mạo là điều thú vị.

Nữ diễn viên người Anh Alice Eve (36 tuổi) có một mắt màu xanh dương và một mắt màu xanh lục. Đôi mắt khác màu của Eve là bẩm sinh và cô luôn cảm thấy được sinh ra với một chút khác biệt về diện mạo là điều thú vị. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

 Dù vậy, đôi khi, hiện tượng “hai mắt, hai màu” xuất hiện ở người trưởng thành là do những chứng bệnh về mắt. Nữ diễn viên Hollywood - Mila Kunis (34 tuổi)- từng tiết lộ rằng cô đã phải âm thầm điều trị chứng bệnh về mắt trong nhiều năm và hiện một bên mắt đã gần nhÆ° mất thị lá»±c, chứng bệnh này đã khiến một bên mắt của cô đổi màu. Để không tạo nên sá»± khác biệt bất thường về diện mạo, khi tham gia đóng phim, Mila Kunis thường đeo kính áp tròng để cả hai mắt cùng màu.

Dù vậy, đôi khi, hiện tượng “hai mắt, hai màu” xuất hiện ở người trưởng thành là do những chứng bệnh về mắt. Nữ diễn viên Hollywood - Mila Kunis (34 tuổi)- từng tiết lộ rằng cô đã phải âm thầm điều trị chứng bệnh về mắt trong nhiều năm và hiện một bên mắt đã gần như mất thị lực, chứng bệnh này đã khiến một bên mắt của cô đổi màu. Để không tạo nên sự khác biệt bất thường về diện mạo, khi tham gia đóng phim, Mila Kunis thường đeo kính áp tròng để cả hai mắt cùng màu.

 Nữ diễn viên Hollywood - Kate Bosworth (35 tuổi) - có một mắt màu xanh dÆ°Æ¡ng và một mắt màu nâu lục nhạt. Điều này đã được biết đến từ lâu và được xem là một “nét duyên” khác biệt trên gÆ°Æ¡ng mặt của nữ diễn viên xinh đẹp.

Nữ diễn viên Hollywood - Kate Bosworth (35 tuổi) - có một mắt màu xanh dương và một mắt màu nâu lục nhạt. Điều này đã được biết đến từ lâu và được xem là một “nét duyên” khác biệt trên gương mặt của nữ diễn viên xinh đẹp.

 Nam diễn viên “người hùng cÆ¡ bắp” Henry Cavill (37 tuổi) có một bên mắt màu xanh dÆ°Æ¡ng với những đốm nâu xung quanh đồng tá»­.

Nam diễn viên “người hùng cơ bắp” Henry Cavill (37 tuổi) có một bên mắt màu xanh dương với những đốm nâu xung quanh đồng tử. 

Video clip hay nhất tuần này:

 Nam diễn viên người Mỹ Josh Henderson (36 tuổi) có một mắt xanh dÆ°Æ¡ng và một mắt xanh lục.

Nam diễn viên người Mỹ Josh Henderson (36 tuổi) có một mắt xanh dương và một mắt xanh lục. 

Theo Bích Ngọc (The Sun)

Dân Trí
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục