Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Siêu mẫu Quang Hòa phân trần tin đồn cưới vợ đại gia và chia tay cũng vì tiền

Siêu mẫu Quang Hòa phân trần tin đồn cưới vợ đại gia và chia tay cũng vì tiền

Phong cách Phụ Nữ

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn đám cưới

Ngày đăng: 12/05/2017

2 ngày qua, thông tin Mỹ Tâm sẽ cưới vào cuối tháng 5 khiến nhiều người xôn xao. Cách đây vài phút cô đã chính thức lên tiếng về việc này.

Mới đây, thông tin Mỹ Tâm chuẩn bị làm lễ cưới vào cuối tháng 5 này được cộng đồng mạng, khán giả chia sẻ rầm rộ. Thậm chí, sáng nay (12/5), còn có một tài khoản cho rằng nữ ca sĩ sẽ dừng hát 2 năm để chu tất cho gia đình sau khi kết hôn vào ngày 26/5 tới đây.

Tài trợ

385123.jpg

Mới đây, trên trang fanpage chính thức, Mỹ Tâm đã phủ nhận thông tin trên. Cô còn đùa vui như sau: “Khổ quá, không có cưới xin gì đâu nha. Tự đồn rồi tự than tự khóc tui mệt quá mà… Nhìn cái kiểu vậy mà được đồn sắp cưới, làm cho bản thân mừng hụt dễ sợ”.

 

Chia sẻ chính thức của Mỹ Tâm về tin đồn sắp cưới vào cuối tháng 5 này

Theo thông tin nữ ca sĩ từng chia sẻ trong buổi họp fan gần đây nhất, khi lập gia đình cô sẽ thông báo tin vui đến khán giả để mọi người cùng chia sẻ. “Hoạ mi tóc nâu” còn đùa vui rằng hôn lễ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 2 năm tới.

Trước đó, vào hôm qua (11/5), đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có chia sẻ một dòng trạng thái cho rằng: “Sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz đối với tôi và 1 số anh em bạn bè nữa. Cuối cùng ngày này cũng tới. Ngày 23, 24/5 đừng ai book show hay kêu tui họp hành gì ngày đó nha. Ngày 25/5 để nghỉ ngơi vì chắc ngày trước banh xác”.

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ: Phi Thanh Vân trở thành Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017

Ngay lập tức, nhiều lời đồn đoán xuất hiện cho rằng rất có thể đây là ngày cưới của ca sĩ Mỹ Tâm, người bạn rất thân với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhưng anh không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

 

Chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm dấy lên tin đồn Mỹ Tâm sẽ đám cưới vào cuối tháng 5 này

Thụy Khuê

Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục