Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vẻ điển trai của người yêu Á hậu Bùi Phương Nga

Vẻ điển trai của người yêu Á hậu Bùi Phương Nga

Phong cách Phụ Nữ

Ồn ào miệt thị Hương Giang, Hoàng Yến xin lỗi cộng đồng LGBT

Ngày đăng: 03/07/2018

 

“Yến xin nói rõ ràng: Yến chỉ nói đến Hương Giang Idol, ngoài ra không đụng chạm đến ai khác. Không có một cơ sở nào để khẳng định Hương Giang là đại diện cho giới LGBT Việt Nam”, Á khôi Phạm Hoàng Yến phân trần.

Mới đây, Á khôi Phạm Hoàng Yến đăng tải bức tâm thư giữa ồn ào miệt thị giới tính của Hương Giang Idol. Hoàng Yến khẳng định mọi người đang hiểu lầm cô miệt thị cả cộng đồng LGBT. 

Tài trợ

109750.jpg

“Yến xin nói rõ ràng: Yến chỉ nói đến Hương Giang, ngoài ra không đụng chạm đến ai khác. Không có một cơ sở nào để khẳng định Hương Giang là đại diện cho giới LGBT Việt Nam”, Hoàng Yến cho hay.

Hoàng Yến - Hương Giang. Ảnh: FBNV

Á khôi doanh nhân chia sẻ cô không có thiện cảm với Hương Giang bởi cô từng bị fans của Hương Giang ném đá sau lời khen ngợi dành cho Lâm Khánh Chi đẹp hơn Hương Giang trên báo chí cách đây không lâu. Không có cảm tình với Hương Giang nhưng Hoàng Yến khẳng định không có thù hằn hay muốn dựa hơi đàn em.

Về phát ngôn liên quan đến Hương Giang, Hoàng Yến thanh minh: “Yến lấy tư cách 1 khán giả, Yến có quyền nói lên chính kiến của mình. Không ai có quyền không cho Yến nói, vì đã là nghệ sĩ phải chấp nhận những lời khen chê. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Lẽ ra, Yến góp ý nhẹ nhàng. Nhưng do không am hiểu về từ ngữ, Yến đã dùng những từ nặng nề và khó nghe đối với mọi người. Yến nhận lỗi của mình”. Cuối chia sẻ, á khôi doanh nhân gửi lời xin lỗi chân thành và mong cộng đồng LGBT bỏ qua, tha thứ.

 Chia sẻ của Hoàng Yến.

Theo Thu Cúc

Kiến Thức
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục