Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đột kích động massage có nữ tiếp viên 'tắm tiên' với khách ở Sài Gòn

Đột kích động massage có nữ tiếp viên 'tắm tiên' với khách ở Sài Gòn

Phong cách Phụ Nữ

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân Triệu Văn Dương

Ngày đăng: 12/10/2017

 

'Nữ hoàng dao kéo' và bạn trai doanh nhân hẹn hò được 3 tháng. 

Tài trợ

109750.jpg

Cách đây vài ngày, Phi Thanh Vân tham dự sự kiện từ thiện Tiếng chuông đời nhằm giúp đỡ các bệnh nhân ung bướu và người già neo đơn tại TP HCM. Cô không đi một mình mà xuất hiện thân mật bên một người đàn ông. 

 Phi Thanh Vân, Triệu Văn Dương, doanh nhân Việt, phong cách Sao

Phi Thanh Vân và bạn trai mới Triệu Văn Dương

Phi Thanh Vân tiết lộ bạn trai đã hỏi ý kiến của chị trước khi công khai chuyện tình cảm. Nữ diễn viên cho biết người mới khiến chị có cảm giác yên tâm và hoàn toàn tin tưởng. 

 Phi Thanh Vân, Triệu Văn Dương, doanh nhân Việt, phong cách Sao

Người tình mới của Phi Thanh Vân là doanh nhân Triệu Văn Dương - chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc một tổ chức giáo dục. Ông Dương từng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Đan Mạch và nhận nhiều giải thưởng dành cho doanh nhân.

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Diễn viên Cô gái xấu xí tâm sự, cô nhận lời yêu vì ngưỡng mộ khả năng nhạy bén trong kinh doanh và kiến thức sâu rộng của bạn trai mới. "Tôi yêu vì anh ấy giỏi chứ không phải vì anh giàu. Bởi bản thân tôi cũng là một doanh nhân thành đạt, khả năng tài chính vững vàng rồi", Phi Thanh Vân nói.

 Phi Thanh Vân, Triệu Văn Dương, doanh nhân Việt, phong cách Sao

Chia sẻ về tình yêu với Phi Thanh Vân, doanh nhân Triệu Văn Dương cho biết anh không hề có ý định liên quan gì tới showbiz nhưng lại vô cùng rung động và tâm đầu ý hợp với bạn gái.

Video clip hay nhất tuần này:

Nữ diễn viên chia sẻ, cô và bạn trai có nhiều sở thích, lý tưởng chung. Ngoài việc kinh doanh, cả hai còn muốn đóng góp, giúp đỡ cộng đồng. Sắp tới, Phi Thanh Vân và doanh nhân Triệu Văn Dương có kế hoạch cùng nhau thực hiện nhiều dự án từ thiện, san sẻ khó khăn với những người kém may mắn trong xã hội.

Phú Thứ (Tổng hợp)

Phong Cách Lạ
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục