Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 thứ cấm kỵ ăn chung với thịt heo

6 thứ cấm kỵ ăn chung với thịt heo

Phong cách Phụ Nữ

Phi Thanh Vân gợi cảm đăng thơ tình yêu sau khi công khai bạn trai mới

Ngày đăng: 19/10/2017

 

"Buổi ấy hồn tan trong mắt xanh/ Yêu thương như vỡ nửa như lành/ Giận hờn níu bước quên là nhớ/ May vá lưới tình còn mỏng manh" - Phi Thanh Vân viết.

Tài trợ

109750.jpg

Mới đây, Phi Thanh Vân khiến cộng đồng xôn xao khi công khai bạn trai mới là doanh nhân thành đạt Triệu Văn Dương - người đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc một tổ chức giáo dục. Được biết, người tình đại gia của "Nữ hoàng dao kéo" từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Malaysia, bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Đan Mạch và nhận hàng loạt giải thưởng dành cho giới doanh nhân tại Việt Nam. Theo chia sẻ của Phi Thanh Vân, cô mới nhận lời yêu doanh nhân này sau hơn 3 tháng tìm hiểu.

 

Hình ảnh Phi Thanh Vân gợi cảm đăng thơ tình yêu sau khi công khai bạn trai mới.

Ngoài sự xuất hiện tình tứ bên bạn trai đại gia trong các sự kiện sau khi công khai mối quan hệ, trên trang facebook cá nhân của người đẹp mới đây đăng tải bài thơ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, "Nữ hoàng dao kéo" tâm trạng mộng mơ của người đang yêu khi đăng thơ tình. "Thuyền lướt dịu êm dòng suối mơ/ Bàn tay nửa chặt nửa buông hờ/ Kề vai mộng ảo thơm làn mắt/ Hai mảnh tim sầu dạ ngẩn ngơ..." - Phi Thanh Vân bày tỏ.

 

Bài thơ được Phi Thanh Vân chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Phi Thanh Vân cũng tiết lộ độ tuổi của doanh nhân Triệu Văn Dương là U40 chứ không phải là 50 tuổi như nhiều người chia sẻ.

Video clip hay nhất tuần này:

Một số hình ảnh Phi Thanh Vân tình tứ bên bạn trai đại gia mới:

 

 

Theo H.L

Dân Việt
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục