Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Clip hot: Ca sĩ Phi Nhung duyên dáng và ngọt ngào với áo dài của NTK Đức Minh

Clip hot: Ca sĩ Phi Nhung duyên dáng và ngọt ngào với áo dài của NTK Đức Minh

Phong cách Phụ Nữ

Tóc Tiên gặp nạn giữa đêm khuya Sài Gòn

Ngày đăng: 11/11/2014

 

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ cũng như người dân không may gặp phải nạn dàn cảnh cướp giật. Mới đây nhất, vào cuối tháng 10/2014, chuyên gia trang điểm, hóa trang Tóc Tiên bị cướp giữa đêm khuya Sài Gòn.

 

Tóc Tiên được biết đến là một chuyên gia trang điểm, hóa trang cho rất nhiều người nổi tiếng và đoàn phim.

Chuyên gia trang điểm và hóa trang Tóc Tiên trên đường đi làm về đến đoạn đường Trường Chinh - Cộng Hòa thuộc quận Tân Bình thì gặp nạn. Qua kính chiếu hậu cô thấy có hai chiếc xe gắn máy đi phía sau, nghĩ là người đi đường nên không để ý. Thì bất ngờ chiếc xe máy đụng rất mạnh từ phía sau làm cô bị thương nặng, chân bị đứt gân, mạch máu và cơ .

Sau đó được hai người thanh niên đưa lên xe của cô nói chở đi bệnh viện. Nghĩ là người tốt và do bị mất quá nhiều máu nên không để ý mọi việc xung quanh. Nhưng vì đi quá lâu mà chưa tới bệnh viện nên cô đã quan sát xung quanh thì thấy mình đang được chở vào một con hẻm tối không người qua lại. Chưa kịp phản ứng thì bất ngờ bị xô xuống đất rồi bọn cướp bỏ chạy.

 

Hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, làm nhiều người nhằm tưởng đây là tác phẩm trong phim của Tóc Tiên, không ngờ đây là sự thật đối với chuyên gia trang điểm, hóa trang.

Bị mất xe, điện thoại, đồ nghề makeup, tiền, giấy tờ .... chân không đi lại được, trong lúc tuyệt vọng cô đã khóc rất nhiều, nhờ vậy người dân ở gần đó nghe thấy báo công an đưa cô đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương có nhiều vết đứt sâu, đứt gân, mạch máu nên các bác sĩ và y tá đã khâu nối lại gần 5 giờ.

Câu chuyện tưởng chỉ có trên phim, không ngờ đã xảy ra với Tóc Tiên. Nhiều người nói đùa rằng: “Phim đã vận vào đời của Tóc Tiên”. Vì vai Lụa trong phim “Người thương kẻ nhớ” cũng gặp nạn nhưng đã vận vào đời của Tóc Tiên.

 

Diễn viên Hòa Hiệp, Hoa hậu Đăng Thụ Thảo và Tóc Tiên trong phim Người thương kẻ nhớ

 

Tóc Tiên và cùng các diễn viên trong phim

 

 

Biết Tóc Tiên gặp nạn, có nhiều nghệ sĩ đến thăm hỏi và động viên Tóc Tiên mau sớm trở lại công việc.

Sau vụ tai nạn, Tóc Tiên chia sẻ: "Khi có việc phải về lúc đệm khuya thì nên ở lại nhà người thân, bạn bè hay khách sạn để bảo vệ tính mạng cũng tài sản của mình. Tóc Tiên cám ơn nhiều sự quan tâm của Bác sĩ và anh chị em nghệ sĩ đã nhiệt tình giúp đỡ trong lúc gặp nạn"

 

Đạo diễn Nhị Hà đến thăm Tóc Tiên

Phú Thứ - ảnh: FBNV >>> 

Phong Cách Lạ
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết cùng chuyên mục