Tin mới, có thể bạn quan tâm!
VinSmart ra mắt 4 smartphone giá từ 2,5 triệu, hứa hẹn “khuấy đảo” thị trường di động

VinSmart ra mắt 4 smartphone giá từ 2,5 triệu, hứa hẹn “khuấy đảo” thị trường di động

Phong cách Phụ Nữ

Vẻ đẹp ngọt ngào của người đẹp Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Thế giới 2017

Ngày đăng: 19/11/2017

 

Vượt qua 117 thí sinh khác nhau tại Tam Á, Trung Quốc, Manushi Chhillar đã trở thành Hoa hậu Thế giới 2017. Cô là người đẹp thứ 6 của Ấn Độ giành danh hiệu này và đưa vương miện Hoa hậu Thế giới trở lại Ấn Độ sau 17 năm chờ đợi.

Manushi Chhillar sinh năm 1997 hiện là người mẫu tại Ấn Độ. Cô giành danh hiệu Hoa hậu Ấn Độ năm 2017 và đại diện cho quê hương tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Ngay từ những ngày đầu, Manushi Chhillar đã tỏ ra là gương mặt sáng giá với ngoại hình sáng và gương mặt đẹp.

Tài trợ

109750.jpg

Người đẹp 20 tuổi đang theo học ngành y tại quê nhà và có đam mê được chữa bệnh và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người xung quang. Cô mơ ước trở thành một bác sĩ phẫu thuật và có thể mở một bệnh viện phi lợi nhuận để giúp đỡ những người không may mắc bệnh hiểm nghèo. Người đẹp sở hữu chiều cao 175cm này đam mê với những hoạt động thể thao ngoài trời và mạo hiểm.

 

Hình ảnh của hoa hậu Manushi Chhillar trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.

Cô từng theo học lớp đào tạo vũ công và cũng rất mê vẽ tranh. Phương châm sống của hoa hậu thế giới 2017 là: “Khi bạn mơ ước tức là bạn đang sống", “Dũng cảm theo đuổi giấc mơ của mình và tin tưởng vào bản thân sẽ khiến cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn”.

Trong một năm làm hoa hậu thế giới, Manushi Chhillar sẽ có cơ hội đặt chân tới nhiều nơi trên thế giới và theo đuổi những dự án từ thiện, xã hội. Tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2017, Manushi Chhillar cũng giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017, Manushi Chhillar cho biết, cô thực sự tự hào và bất ngờ với chiến thắng của mình. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới bạn bè, người thân và ê-kíp đã giúp cô đưa vương miện Hoa hậu Thế giới trở lại Ấn Độ sau 17 năm.

Một số hình ảnh về tân hoa hậu thế giới 2017:

 

Manushi Chhillar cao 175cm và đang là một người mẫu tại Ấn Độ.

 

Cô theo học chuyên ngành y và ước mơ mở một bệnh viện phi lợi nhuận.

 

 

 

Người đẹp 20 tuổi rất năng động và tham vọng. 

Video clip hay nhất tuần này:

 

 

 

 

Manushi Chhillar đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017. 

Mi Vân (tổng hợp)

Dân Trí
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục