Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Đội tuyển Việt Nam cần ghi vào lưới Yemen bao nhiêu bàn để đi tiếp?

Phong cách Phụ Nữ

Vòng một Hoa hậu Phương Khánh tăng từ 80 lên 90 cm trong 6 tháng

Ngày đăng: 06/11/2018

 

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh được giới thiệu là có số đo ba vòng 90-58-94. Nhưng hồi tháng 4, ở cuộc thi Hoa hậu Biển, số đo của cô là 80-59-94.

 Nguyễn PhÆ°Æ¡ng Khánh trở thành Hoa hậu Trái đất 2018 sau đêm chung kết ngày 3/11 tại Philippines. Ngay sau đó, những hình ảnh quá khứ của PhÆ°Æ¡ng Khánh được chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh người đẹp 24 tuổi tại cuộc thi Hoa hậu Biển 2018 hiện gây nhiều chú ý. Cuộc thi được tổ chức hồi tháng 4 vừa qua. Trong bản giới thiệu thí sinh của ban tổ chức, PhÆ°Æ¡ng Khánh cao 1,71 m, nặng 52 kg và có số đo ba vòng 80-59-94. Trong khi đó, tại Miss Earth 2018, số đo vòng của cô được giới thiệu là 90-58-94.

Nguyễn Phương Khánh trở thành Hoa hậu Trái đất 2018 sau đêm chung kết ngày 3/11 tại Philippines. Ngay sau đó, những hình ảnh quá khứ của Phương Khánh được chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh người đẹp 24 tuổi tại cuộc thi Hoa hậu Biển 2018 hiện gây nhiều chú ý. 

Tài trợ

109750.jpg

Cuộc thi được tổ chức hồi tháng 4 vừa qua. Trong bản giới thiệu thí sinh của ban tổ chức, Phương Khánh cao 1,71 m, nặng 52 kg và có số đo ba vòng 80-59-94. Trong khi đó, tại Miss Earth 2018, số đo vòng của cô được giới thiệu là 90-58-94.

 Sá»± thay đổi về con số khiến nhiều cÆ° dân mạng phỏng đoán PhÆ°Æ¡ng Khánh đã phẫu thuật thẩm mỹ. Những hình trước đó trong quá khứ cÅ©ng cho thấy Hoa hậu Trái đất 2018 có gÆ°Æ¡ng mặt khác biệt và vòng một khiêm tốn hÆ¡n hiện tại. Trả lời PV, một bác sÄ© chuyên về thẩm mỹ cho biết: Việc tăng số đo vòng ngá»±c 10 cm ở lứa tuổi sau dậy thì, nhÆ° trường hợp ở tuổi 24 của PhÆ°Æ¡ng Khánh, là rất khó có xảy ra. Nếu không phẫu thuật thẩm mỹ, có thể dùng estrogen (nội tiết tố nữ) để kích thích nhÆ°ng điều này sẽ có tác dụng phụ gây hại.

Sự thay đổi về con số khiến nhiều cư dân mạng phỏng đoán Phương Khánh đã phẫu thuật thẩm mỹ. Những hình trước đó trong quá khứ cũng cho thấy Hoa hậu Trái đất 2018 có gương mặt khác biệt và vòng một khiêm tốn hơn hiện tại. Trả lời PV, một bác sĩ chuyên về thẩm mỹ cho biết: "Việc tăng số đo vòng ngực 10 cm ở lứa tuổi sau dậy thì, như trường hợp ở tuổi 24 của Phương Khánh, là rất khó có xảy ra. Nếu không phẫu thuật thẩm mỹ, có thể dùng estrogen (nội tiết tố nữ) để kích thích nhưng điều này sẽ có tác dụng phụ gây hại".

 Hình ảnh PhÆ°Æ¡ng Khánh tại cuộc thi Hoa hậu Biển. Ở cuộc thi này, cô đạt giải Á hậu 2. Sau cuộc thi, cô tiếp tục việc học tập ở Singapore trước khi trở về Việt Nam tham dá»± cuộc thi tìm kiếm người đẹp đại diện Miss Earth 2018.

Hình ảnh Phương Khánh tại cuộc thi Hoa hậu Biển. Ở cuộc thi này, cô đạt giải Á hậu 2. Sau cuộc thi, cô tiếp tục việc học tập ở Singapore trước khi trở về Việt Nam tham dự cuộc thi tìm kiếm người đẹp đại diện Miss Earth 2018. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

 Hình ảnh quyến rÅ© trên Instagram của PhÆ°Æ¡ng Khánh, được đăng vào tháng 7. Nhiều người nhận xét cô trở nên gợi cảm hÆ¡n hẳn vài tháng sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Biển 2018.

Hình ảnh quyến rũ trên Instagram của Phương Khánh, được đăng vào tháng 7. Nhiều người nhận xét cô trở nên gợi cảm hơn hẳn vài tháng sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Biển 2018.

 Khoảnh khắc gợi cảm của PhÆ°Æ¡ng Khánh trong cuộc thi Miss Earth 2018. Cô đạt giải phụ ở phần thi trang phục bikini.

Khoảnh khắc gợi cảm của Phương Khánh trong cuộc thi Miss Earth 2018. Cô đạt giải phụ ở phần thi trang phục bikini.

 Tân hoa hậu còn vướng tin đồn chỉnh sá»­a gÆ°Æ¡ng mặt. Trả lời Zing.vn về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, PhÆ°Æ¡ng Khánh nói: Việc tân trang làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, chỉ cần phẩm chất của người đó không thay đổi và luôn làm những điều tốt đẹp.

Tân hoa hậu còn vướng tin đồn chỉnh sửa gương mặt. Trả lời Zing.vn về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Khánh nói: "Việc tân trang làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, chỉ cần phẩm chất của người đó không thay đổi và luôn làm những điều tốt đẹp".

 PhÆ°Æ¡ng Khánh chia sẻ từ năm 16 tuổi đã có thói quen quấn bụng. Nhờ phÆ°Æ¡ng pháp này, vòng eo của cô luôn duy trì ở chỉ số lý tưởng. Nếu muốn bản thân mình đẹp thì phải tá»± thá»­ thách chính mình và phải biết yêu cả nỗi đau, cô nói.

Phương Khánh chia sẻ từ năm 16 tuổi đã có thói quen quấn bụng. Nhờ phương pháp này, vòng eo của cô luôn duy trì ở chỉ số lý tưởng. "Nếu muốn bản thân mình đẹp thì phải tự thử thách chính mình và phải biết yêu cả nỗi đau", cô nói.

 Chia sẻ về cảm xúc sau đăng quang, PhÆ°Æ¡ng Khánh nói: Tôi vẫn chÆ°a tin mình là Hoa hậu Trái đất. Ban đầu, tôi chỉ đặt mục tiêu cho mình là vào top 8, nhÆ°ng cuối cùng không ngờ tôi lại có mặt trong top 4 và giành vÆ°Æ¡ng miện. Đây thá»±c sá»± là điều không tưởng và tôi đã chinh phục được.

Chia sẻ về cảm xúc sau đăng quang, Phương Khánh nói: "Tôi vẫn chưa tin mình là Hoa hậu Trái đất. Ban đầu, tôi chỉ đặt mục tiêu cho mình là vào top 8, nhưng cuối cùng không ngờ tôi lại có mặt trong top 4 và giành vương miện. Đây thực sự là điều không tưởng và tôi đã chinh phục được". 

Video clip hay nhất tuần này:

Theo Tri thức trực tuyến

Gia đình & Xã hội
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục