Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đột kích động massage có nữ tiếp viên 'tắm tiên' với khách ở Sài Gòn

Đột kích động massage có nữ tiếp viên 'tắm tiên' với khách ở Sài Gòn

Video clip

Ashley Cole lên kế hoạch “cướp” người đẹp

Ngày đăng: 19/08/2010

 

Dường như chán ngấy với việc thường xuyên lui tới các hộp đêm một mình, Ashley Cole đang đề ra kế hoạch về một cuộc chinh phục tình ái mới. Lần này, mục tiêu của chàng hậu vệ Chelsea là cô ca sĩ xinh đẹp Frankie Sandford của nhóm nhạc nữ The Saturdays.

 
 
Ashley Cole và “mục tiêu” mới
 
Tuy nhiên, có một trở ngại trong “kế hoạch” này của Ashley Cole. Cô ca sĩ Frankie đã “nối lại tình xưa” với bạn trai Dougie Poynter, chàng ca sĩ của nhóm nhạc Mc Fly, sau một thời gian ngắn chia tay.
 
Mới đây, Dougie còn dự định sẽ mua một “tổ ấm” để anh và Frankie dọn về sống chung. Nhưng theo các nguồn tin, điều này chẳng mảy may ảnh hưởng đến quyết tâm theo đuổi Frankie của Ashley Cole.
 
Nguồn tin trên tạp chí Heat cho hay: “Ashley đang cô đơn, anh thực sự thích có Frankie ở bên cạnh và quyết ghi điểm với cô ấy”.
 
Một người bạn của Frankie tiết lộ, khi đến hộp đêm Chinawhite, Ashley Cole liên tục nhắn tin “đong đưa” cô ca sĩ sinh năm 1989 và một trong số các tin nhắn đó là: “Khi nào em đến đây, hãy đến bên bàn của tụi anh, chung vui với anh”.
 
Nhiều người cũng khẳng định, họ đã bắt gặp Frankie ngồi “tâm sự” với Ashley Cole suốt đêm. Nhưng, khi ra về, dường như để tránh sự soi mói của báo chí, cả hai đã ra về riêng lẻ.
 
Sau đó, người phát ngôn của Frankie đã nhanh chóng phủ nhận các thông tin trên. Mặc dù vậy, không hiểu khi nghe những thông tin này, chàng “hot boy” của nhóm Mc Fly sẽ phản ứng như thế nào!?
Hoàng Nam (Theo Entertainmentwise)
 
Theo : Người Lao Động
 
551720.jpg 463869.jpg

Bài viết cùng chuyên mục