Tin mới, có thể bạn quan tâm!
N1 Food & Beer: Phong cách đơn giản, ẩm thực quê nhà

N1 Food & Beer: Phong cách đơn giản, ẩm thực quê nhà

Video clip

Sào gẫy, VĐV Lazaro Borges may mắn thoát chết

Ngày đăng: 09/08/2012

 

Vận động viên nhảy sào người Cuba Lazaro Borges đã vô cùng may mắn thoát chết khi chiếc sào của anh bị gẫy làm ba trong lúc đang thực hiện cú nhảy.

 <a href='http://phongcachla.vn/chi-tiet/9/27/sao-gay--vdv-lazaro-borges-may-man-thoat-chet-75056.php3' target='_self' ></span>Sào gẫy, VĐV Lazaro Borges may mắn thoát chết</a><br>(Phong Cách Lạ) - Vận động viên nhảy sào người Cuba Lazaro Borges đã vô cùng may mắn thoát chết khi chiếc sào của anh bị gẫy làm ba trong lúc đang thực hiện cú nhảy.

Ảnh: AFP

Mặt trái của thể thao luôn tiềm ẩn những tai họa khó lường. Mới đây, VĐV Lazaro Borges của Cuba vừa thoát khỏi lưỡi hái của từ thần khi chiếc sào của anh bị gãy làm ba, văng tung tóe. Các mảnh vỡ của chiếc sào đã bay tung tóe còn Borges thì rơi vào chiếc đệm bảo hiểm phía dưới.

Cận cảnh VĐV Lazaro Borges suýt chết vì sào gãy

Ảnh: Getty Images

Lúc Lazaro Borges nhảy qua sào - Ảnh: Getty Images

Đột nhiên sào bị gãy làm ba khúc - Ảnh: Getty Images

Anh rơi xuống nệm bảo hiểm - Ảnh: Getty Images

Đứng dậy nhặt các khúc sào gãy - Ảnh: EPA

Vụ tai nạn hy hữu này không gây thương tích cho Borges cũng như các trọng tài gần đó. Borges còn rất bình tĩnh nhặt các mảnh vụn của chiếc sào để cho các vận động viên tiếp tục thi đấu.Borges đã thất bại trong lần 2 lần nhảy đầu tiên của mình với độ cao 5,35 mét và chỉ thành công ở lần nhảy cuối.  

Tuy nhiên, khi nâng mức xà lên 5,6m Borges đã không thể vượt qua trong cả 3 lần nhảy và đành chia tay Olympic ngay từ vòng loại. VĐV người Cuba này từng giành huy chương bạc ở giải vô địch thế giới.

N.A (Tổng hợp) >>> ANTĐ Online/Tuổi trẻ

Cập nhật:
 
551720.jpg 463869.jpg

Bài viết cùng chuyên mục