Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Bị đột quỵ do massage cổ

Bị đột quỵ do massage cổ

Tin tức và Sự kiện

Phát hiện sinh vật kỳ lạ trông giống như... lòng bò

Ngày đăng: 01/08/2012

 

Liệu màng sinh vật biển kỳ lạ có thể là một con quái vật sâu dưới đáy đại dương hay chỉ là một đoạn lòng bò được người ta "phóng đại lên? Hãy xem video dưới đây và tự đi đến kết luận của riêng mình.

Đoạn video được tải lên trong những ngày gần đây cho thấy một “vật thể được cho là “sinh vật biển kỳ lạ và đã khiến cho người ta rất kinh ngạc khi quan sát nó.

 <a href='http://phongcachla.vn/chi-tiet/1/3/phat-hien-sinh-vat-ki-la-trong-giong-nhu----long-bo-96841.php3' target='_self' ></span>Phát hiện sinh vật kì lạ trông giống như... lòng bò</a><br>(Phong Cách Lạ) - Liệu màng sinh vật biển kì lạ có thể là một con quái vật sâu dưới đáy đại dương hay chỉ là một đoạn lòng bò được người ta phóng đại lên?

Sinh vật kỳ lạ gây xôn xao dư luận

Cuồn cuộn như một chiếc “gối thịt cùng với những xúc tu, phát hiện bất thường của một công nhân bốc xếp người Đức đã gây xôn xao dư luận trên một trang web chia sẻ video. Đoạn video được tải lên trang Live Leak vài ngày qua và đã khiến mọi người đều kinh ngạc khi quan sát nó.

Tuy nhiên một số người xem đã hoài nghi, bác bỏ các thông tin “thổi phồng và cho rằng đó chỉ là một đoạn ruột nổi. Tương tự, một nhà báo của hãng tin Deep Sea News đã khẳng định rằng “sinh vật đó thực sự chỉ là một đoạn ruột, và còn giải thích rằng: “một lớp màng tế bào kép có chứa các mạch máu, mạch bạch huyết, các dây thần kinh và phần kết nối với hai phần của ruột non. Nhưng những chuyển động như là “mạch đập thì người ta vẫn chưa thể giải thích nổi.

Hãy thử theo dõi đoạn video sau đây và tự đưa ra kết luận của riêng mình, liệu đây là một loài sinh vật kì lạ hay chỉ là một "bộ lòng nổi lềnh phềnh".

 

Get the Flash Player to see this player.

 

Tổng hợp >>> An Ninh Thủ Đô/Mirror

Cập nhật:
 
019681.jpg 176811.jpg

Bài viết cùng chuyên mục