Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Ảnh đẹp

Bạn gái cũ lên tiếng về nghi án là cô gái xuất hiện trong "clip sex Tiến Vũ"

Ngày đăng: 10/06/2018

 

Hoa khôi Nam Bộ 2013 Hoàng Y Nhung khẳng định cô không phải là cô gái xuất hiện trong clip sex được cho là của diễn viên Tiến Vũ mặc dù cô từng là bạn gái cũ của nam diễn viên. Hoàng Y Nhung muốn lên tiếng đính chính vì không muốn ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình.

Ngay khi clip sex được cho là của diễn viên Tiến Vũ lộ trên mạng, rất nhiều người đã đặt câu hỏi với Hoàng Y Nhung vì cô là người yêu cũ từng xuất hiện thường xuyên bên cạnh Tiến Vũ. 

Tài trợ

109750.jpg

Hoàng Y Nhung cho biết cô và Tiến Vũ đã chia tay hơn 1 năm nay nhưng việc nhiều người nghi ngờ cô là cô gái trong clip khiến cuộc sống cô bị ảnh hưởng nên đã quyết định lên tiếng đính chính.

Tiến Vũ,Hoàng Y Nhung,tình yêu,sao phát ngôn

Hoàng Y Nhung là Hoa khôi Nam Bộ 2013, hiện Hoàng Y Nhung là ca sĩ hoạt động chính tại TPHCM

Khi xuất hiện clip nhạy cảm của Tiến Vũ, mọi người đặt nghi vấn nhân vật trong clip là Hoàng Y Nhung, chị có chia sẻ gì về việc này?

Lúc tôi mới biết thông tin thì bạn bè và nhiều phóng viên cũng hỏi tôi về nhân vật trong clip của bạn trai cũ, nhưng tôi khẳng định đó không phải tôi. Vì không phải tôi nên tôi không lo lắng, tuy nhiên khi mọi người hỏi nhiều khiến tôi căng thẳng không ngủ được. Có một số bầu sô gọi điện hỏi nên tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Chị và Tiến Vũ quen nhau khi nào? Vì sao hai người lại chia tay?

Chúng tôi quen nhau cũng hơn 1 năm, tính đến thời điểm hiện tại chia tay cũng hơn 1 năm rồi. Trước khi bắt đầu mối quan hệ với Tiến Vũ tôi cũng biết anh là người khá đào hoa. Nhưng khi yêu nhau thì Vũ rất thương và quan tâm tôi, chỉ duy nhất một điều là anh ấy rất hay ghen và không kiểm soát được cơn ghen đó, hay dùng những lời làm tôi bị tổn thương. Đấy là vấn đề duy nhất khiến tôi và Vũ chia tay.

Tiến Vũ từng chia sẻ trên báo là không tin tưởng tôi nên tôi cũng muốn đính chính là trong thời gian quen nhau tôi chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với Vũ cả.

Tiến Vũ,Hoàng Y Nhung,tình yêu,sao phát ngôn

 Hoàng Y Nhung và Tiến Vũ trong khoảng thời gian còn yêu nhau

Việc chị lên tiếng mình không phải là nhân vật trong clip ở thời điểm hiện tại có sợ bị cho là để gây chú ý?

Thật sự hôm qua giờ tôi rất rối, tôi cũng rất run… Tôi không biết mọi người nghĩ gì, nhưng quan trọng nhất tôi đính chính việc này để bảo vệ danh dự tôi cũng như công việc sắp tới rất ảnh hưởng nên cần thiết để tôi chia sẻ ngay lúc này.

Bạn bè tôi cũng khuyên tôi nên im lặng nhưng tôi còn công việc, còn gia đình, các em của tôi cũng biết tôi quen Vũ nên cũng rất buồn. Quan trọng nhất là tôi không muốn những người xung quanh tôi bị ảnh hưởng. Tôi lên tiếng đính chính không liên quan đến Vũ hay cô gái kia mà do ảnh hưởng đến tôi. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Thật sự, chị có biết cô gái trong clip bị phát tán?

Tôi nghĩ là tôi biết cô gái đó, tôi cũng biết cô gái đó không phải người Vũ quen trong hiện tại mà là người trước khi Vũ quen tôi.

Hoàng Y Nhung là bạn gái cũ của Tiến Vũ nên khi anh ấy lộ clip sex, mọi người đặt nghi vấn về việc Nhung và bạn trai cũ có hay không việc quay những clip nhạy cảm?

Thật sự mà nói thì Vũ cũng có thói quen hay quay clip lại rồi lưu vào trong máy, tôi biết vấn đề đó rất là nguy hiểm… Tôi không biết mọi người suy nghĩ thì sao nhưng đối với tôi, chuyện hai người yêu nhau đã trưởng thành thì chuyện có quan hệ với nhau là bình thường, nhưng chỉ là không nên quay lại.

Và tôi cũng mong rằng sau chuyện này Vũ sẽ thay đổi thói quen ấy và hy vọng chuyện này sớm lắng xuống để anh ấy có thể tiếp tục với công việc của mình.

Tiến Vũ,Hoàng Y Nhung,tình yêu,sao phát ngôn

Hoàng Y Nhung cho biết khi quen nhau Tiến Vũ từng yêu cầu cô cùng quay clip với nhau. Cả hai từng quay nhưng Y Nhung đã chủ động xóa clip. Hình xăm trên ngực của Tiến Vũ cũng rất giống với nhân vật bị lộ clip sex nên nhiều người cho rằng đây là clip của nam diễn viên. 

Video clip hay nhất tuần này:

Thời điểm hai người quen nhau, có từng xảy ra việc quay clip?

Vũ có yêu cầu nhưng tôi có nói là không nên... (Ngập ngừng) Vũ và tôi cũng có quay clip nhưng tôi đã chủ động xóa. Tuy nhiên, trong lúc quen nhau Vũ là một người đàn ông tốt, biết quan tâm và yêu thương bạn gái chỉ duy nhất một điều là anh ấy hay ghen và có thói quen ghi lại hình ảnh nhạy cảm.

Xin cảm ơn Hoàng Y Nhung đã chia sẻ!

Theo Băng Châu

Dân Trí
 
373905.jpg 470866.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục