Tin mới, có thể bạn quan tâm!
5 thói quen xấu khiến việc giảm cân của bạn thất bại

5 thói quen xấu khiến việc giảm cân của bạn thất bại

Ảnh đẹp

Nam vương Cao Xuân Tài tung bộ ảnh kêu gọi hạn chế sử dụng túi nilon

Ngày đăng: 27/07/2020

 

Nam vương Thế giới vừa tung bộ ảnh "bỏng mắt" với... túi nilon nhằm kêu gọi mọi người hạn chế việc sử dụng loại vật liệu khó phân hủy này để cứu lấy môi trường sống.

Theo thống kê mỗi năm, thế giới thải ra khoảng 300 triệu tấn rác thải nhựa, gần tương đương với trọng lượng của toàn bộ dân số toàn cầu. Còn theo thống kê của Liên Hợp Quốc, lượng rác nhựa mỗi năm đủ để bao quanh trái đất 4 vòng và phải mất đến hàng nghìn năm mới có thể phân hủy.

Nam vương Cao Xuân Tài tung  bộ ảnh kêu gọi hạn chế sử dụng túi nilon - Ảnh 1.

Cao Xuân Tài tung bộ ảnh chụp với túi nilon. 

Đề xuất Video: CEO Nguyễn Phương Hằng (vợ Huỳnh Uy Dũng) tiết lộ những giông bão đã vượt qua

Không thể làm ngơ trước mối nguy hại cùng cực của rác thải nhựa đối với cuộc sống con người và muôn loài, Cao Xuân Tài đã quyết định thực hiện bộ ảnh nóng bỏng nhưng khá 'kín kẽ' với túi nilon. 

Thông điệp mà Nam vương Thế giới 2018 mong muốn gửi gắm đến tất cả mọi người là cùng nhau cố gắng giảm thiểu việc sử dụng chai nhựa, hộp nhựa, túi nilon vì tất cả những sản phẩm làm từ nhựa sau khi thải ra môi trường sẽ khiến hành tinh xanh ngày càng ngập tràn rác.

Nam vương Cao Xuân Tài tung  bộ ảnh kêu gọi hạn chế sử dụng túi nilon - Ảnh 2.

Nam vương Cao Xuân Tài chia sẻ: "Chúng ta thử tưởng tượng, những thế hệ con cháu sau này sẽ phải sống ngụp lặn trong biển rác do chính chúng ta ngày hôm nay đang thải vào môi trường. Và rồi những loài sinh vật quý hiếm trong thiên nhiên, nhất là động vật dưới sông nước và biển cả, đang bị đe dọa tính mạng khi nuốt phải rác thải nhựa như chai lọ, ống hút, hoặc là bị túi nilon quấn chặt làm chết ngạt. 

Chính vì thế, một lần nữa Cao Xuân Tài khẩn thiết mong mọi người hãy cùng Tài bỏ dần thói quen sử dụng vật liệu đựng làm từ nhựa, thay vào đó là những sản phẩm thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng nhiều lần...".

Nam vương Cao Xuân Tài tung  bộ ảnh kêu gọi hạn chế sử dụng túi nilon - Ảnh 3.

Nam vương Cao Xuân Tài tung  bộ ảnh kêu gọi hạn chế sử dụng túi nilon - Ảnh 4.

Được biết những ngày này, Cao Xuân Tài và BTC cuộc thi Vietnam Fitness Model (VFM) đang gấp rút hoàn tất những bước chuẩn bị cho một hành trình mới dành cho các bạn trẻ toàn quốc đam mê bộ môn fitness. 

Bản thân Cao Xuân Tài cùng các chiến binh gồm các Quán quân, Á quân, Nam vương, Hoa hậu, đại sứ 3 miền Bắc - Trung - Nam nhà VFM cũng chạy đua với thời gian để tập luyện bo dáng xiết cơ sao cho có một thân hình săn chắc, vạm vỡ hoàn hảo, để từ đó lan truyền thông điệp rèn luyện sức khỏe rộng khắp hơn nữa trong giới trẻ cả nước.

Theo M.T

https://danviet.vn/nam-vuong-cao-xuan-tai-tung-bo-anh-keu-goi-han-che-su-dung-tui-nilon-20200725133211952.htm

Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục