Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Nên ăn gì trước và sau khi tập thể dục?

Nên ăn gì trước và sau khi tập thể dục?

Ảnh đẹp

Những bức ảnh động vật tuyệt đẹp của 2 nhiếp ảnh gia gốc Việt

Ngày đăng: 04/08/2016

 

Với hơn chục năm theo đuổi nghiệp nhiếp ảnh, đã qua gần hết các lãnh thổ trên thế giới, đến những nơi chỉ có sự sống của các loài động vật quý hiếm, 2 nhiếp ảnh gia gốc Việt đã chụp được rất nhiều những bức ảnh về động vật hoang dã quý hiếm.

Từ ngày 4/8, tại toà nhà Hanoi Creative City (tầng 5, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ diễn ra buổi triển lãm ảnh của 2 nhiếp ảnh gia gốc Việt là Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh.

Hai nhiếp ảnh gia Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh trong các lần đi tác nghiệp.

Hai nhà nhiếp ảnh - Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh kết hợp tài năng và sự khổ luyện của mình để khai thác những tác phẩm nghệ thuật về thế giới hoang dã cực kỳ sống động. Những tác phẩm nghệ thuật của họ đã không ít lần đoạt các giải thưởng quốc tế uy tín từ BBC Wildlife, PSA (Photographic Society of America), FIAP, NANPA (North American Nature Photography Association). Andy Nguyễn đặc biệt tự hào là nhiếp ảnh gia nghệ thuật gốc Việt đầu tiên được vinh danh với tước hiệu BBC Wildlife Photographer of the Year vào năm 2009. Và tác phẩm của ông đã được đăng trong những tạp chí nổi tiếng thế giới như National Geographic, những tạp chí chuyên ngành về nhiếp ảnh. Với Andy Nguyễn, tác phẩm của ông còn được trưng bày tại Viện Bảo tàng Quốc gia Anh và Mỹ. 

Với chủ đề "Sải cánh hoang dã", triển lãm lần này sẽ giới thiệu cho người dân Việt Nam những bức ảnh đẹp nhất của các loài động vật quý hiếm, qua đó mong muốn mọi người cảm nhận được cái đẹp qua những bức ảnh mà biết yêu thương, bảo vệ động vật, môi sinh quanh ta.

Dưới đây là một số bức ảnh tiêu biểu sẽ được công bố tại buổi triển lãm:

Theo Hoàng Nam

Infonet
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục