Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

9 thói quen hằng ngày đang rút ngắn tuổi thọ của bạn

Home:

9 thói quen hằng ngày đang rút ngắn tuổi thọ của bạn

Ngày đăng: 16/05/2018

 

Một số thói quen hàng ngày tưởng chừng bình thường nhưng lại là nguyên nhân chính rút ngắn tuổi thọ của bạn.

Ăn ngọt khi đói bụng: Khi bạn đói bụng mà duy trì thói quen ăn ngọt, lâu dần sẽ làm giảm khả năng hấp thụ protein, từ đó giảm sự hấp thụ dinh dưỡng vào cơ thể, dẫn đến ốm yếu, suy dinh dưỡng.

Tài trợ

109750.jpg

Thói quen ăn vặt lúc nửa đêm có thể rút ngắn tuổi thọ của bạn vì việc tiêu thụ thực phẩm không lành mạnh sát giờ ngủ gây ảnh hưởng tới quá trình trao đổi chất và gây ra một số bệnh.

Xem tivi quá nhiều hơn một giờ, mỗi ngày, cũng là một thói quen rút ngắn tuổi thọ của bạn. Việc liên tục nhìn màn hình TV hoặc máy tính có thể ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn, não và sức khỏe.

Ăn nhiều muối quá mức cũng làm giảm tuổi thọ. Hạn chế ăn thực phẩm nhiều muối và các thực phẩm chế biến bởi chúng có thể gây ra huyết áp cao và gây bệnh tim nguy hiểm.

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Nếu bạn không rửa tay đúng cách hay bạn không tắm sạch sẽ thì vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể và gây ra bệnh tật có thể làm giảm tuổi thọ của bạn.

Cắn móng tay là một thói quen xấu có thể gây ra các chứng bệnh nguy hiểm và làm giảm tuổi thọ nếu thực hiện thường xuyên.

Nặn mụn quanh mũi là việc làm rất nguy hiểm vì vùng này có tĩnh mạch thông trực tiếp với não. Đó là lý do tại sao khi nặn mụn ở khu vực này, bạn đang tự gây ra cho mình những nguy hiểm cho hệ thần kinh trung ương và não bộ.

Không dùng chỉ nha khoa: Theo nghiên cứu của Mỹ, việc dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng miệng thường xuyên có thể làm tăng tuổi thọ của một người lên đến 6 năm và giảm nguy cơ mắc bệnh về lợi.

Bỏ bữa sáng thường xuyên có thể làm giảm mức độ trao đổi chất và khả năng miễn dịch của bạn. Điều này làm bạn dễ bị bệnh và giảm tuổi thọ.

Theo Thảo Nguyên (RD)

Kiến Thức
Home:
 
092633.jpg 583389.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục