Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Nhã Phương nhắn gì cho Nhan Phúc Vinh sau tin đồn hẹn hò?

Home:

Nhã Phương nhắn gì cho Nhan Phúc Vinh sau tin đồn hẹn hò?

Ngày đăng: 16/04/2018

 

Mới đây, Nhan Phúc Vinh đã chia sẻ về tin đồn anh và Nhã Phương đang hẹn hò.

Tối ngày 15.4 vừa qua, đêm trao giải thưởng Cánh diều đã diễn ra tại Hà Nội. Nữ diễn viên Nhã Phương bất ngờ vượt qua hàng loạt tên tuổi khác để giành giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong hạng mục phim truyện điện ảnh. Nhã Phương đã có màn thể hiện xuất sắc trong bộ phim "Yêu đi đừng sợ". Cô nghẹn ngào cho biết rằng giải thưởng này vô cùng ý nghĩa đối với bản thân và là động lực để nữ diễn viên tiếp tục cống hiến với nghệ thuật.

nha phuong nhan gi cho nhan phuc vinh sau tin don hen ho? hinh anh 1

Nhã Phương giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Cánh diều 2017. 

Điều khiến cho nhiều người chú ý là Nhã Phương không xuất hiện cùng Trường Giang tại sự kiện này. Cả buổi lễ cô ngồi cạnh "người yêu tin đồn" Nhan Phúc Vinh. Cả hai từng diễn chung trong khá nhiều bộ phim trước đó. Sau màn cầu hôn trực tiếp tại giải Mai Vàng của Trường Giang, Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương bất ngờ dính phải tin đồn đang có tình cảm với nhau.

nha phuong nhan gi cho nhan phuc vinh sau tin don hen ho? hinh anh 2

Nhan Phúc Vinh xuất hiện lịch lãm tại Cánh diều vàng 2017. Ảnh: Zing.

Tại đêm trao giải Cánh diều 2017, Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương không xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ. Khi tên của Nhã Phương được MC xướng lên ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Nhã Phương đã quay sang phía Nhan Phúc Vinh, anh cũng đáp lại bằng một cái nhìn ngụ ý chúc mừng người đẹp. Sau khi nhận giải, Nhã Phương nghẹn ngào tại chỗ ngồi, tuy nhiên Nhan Phúc Vinh vẫn giữ khoảng cách, lạnh lùng. Có lẽ anh không muốn hình ảnh của mình và Nhã Phương quá thân thiết trong mắt công chúng.

nha phuong nhan gi cho nhan phuc vinh sau tin don hen ho? hinh anh 3

Nhan Phúc Vinh lạnh lùng, giữ khoảng cách với Nhã Phương dù cô nghẹn ngào. 

Trước đó, Nhan Phúc Vinh không phủ nhận chuyện tình cảm giữa anh và Nhã Phương. Anh chọn cách im lặng trước tin đồn và cho biết đây là một "tai nạn nghề nghiệp" mà thôi. Tại đêm trao giải, Nhan Phúc Vinh cho biết anh và Nhã Phương chỉ là bạn bè lâu năm. Biểu hiện "lạnh nhạt" của anh tại Mai Và

ng khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương chỉ vì anh mệt khi cả ngày hôm đó phải quay phim.

nha phuong nhan gi cho nhan phuc vinh sau tin don hen ho? hinh anh 4

Nhan Phúc Vinh cho biết mối quan hệ giữa anh và Trường Giang vẫn hoàn toàn bình thường.

Nhan Phúc Vinh chia sẻ Nhã Phương có nhắn tin xin lỗi vì đã kéo anh vào tin đồn không đáng có. Tuy nhiên là anh em trong nghề, anh rất hiểu cho Nhã Phương.

Về phía Nhã Phương, cô cũng không chia sẻ về tin đồn chia tay Trường Giang cũng như yêu Nhan Phúc Vinh tại đêm trao giải. Nhã Phương chỉ nhấn mạnh: "Cái gì qua cũng đã qua" khi được hỏi về chuyện tình cảm đời tư của mình.

Theo Hà My

Dân Việt
Home:
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục