Tin mới, có thể bạn quan tâm!
BST “Màu Mùa Hè” cực dễ thương của NTK Givan Trần

BST “Màu Mùa Hè” cực dễ thương của NTK Givan Trần

Chương trình “Đẹp từng Milimet” lên sóng HTV7 từ ngày 3/9

Chương trình “Đẹp từng Milimet” lên sóng HTV7 từ ngày 3/9

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Ngày đăng: 01/09/2022

 

Sau gần một năm chuẩn bị và sản xuất, Chương trình truyền hình thực tế “ Đẹp từng Milimet” do công ty Truyền thông Lê Phạm sáng lập đầu tư sản xuất, kết hợp cùng GTS Group cùng nhãn hàng Amity của Nghệ sỹ Quyền Linh và trường Đại Học Nguyễn Tất Thành đồng tổ chức chính thức lên sóng HTV7 từ ngày 3/9 vào lúc 9h45 sáng thứ 7 trên kênh HTV và 19h30 tối cùng ngày trên  kênh Youtube: deptungmilimet.com ...

Đẹp từng Milimet,làm đẹp,TV show

Buổi casting của chương trình 'Đẹp Từng Milimet' đầy sôi động xuất hiện trong tập đầu tiên 

212393.jpg
 

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình truyền hình thực tế tôn vinh cả Makeup và Model. Sau ánh hòa quang của model là tài năng của makeup và ngược lại sự thăng hoa trong trình diễn và vẻ đẹp của model góp phần công nhận những biến hóa tài tình của makeup. Đây là  một sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật.  

Đẹp từng Milimet,làm đẹp,TV show

Nhiều thí sinh háo hức đăng ký tham gia chương trình 'Đẹp Từng Milimet' 

Sau khi họp báo công bố chương trình “Đẹp từng Milimet” – một dự án độc đáo, táo bạo được sáng lập tại Việt Nam, từ tháng 1/2022 đã có rất nhiều thí sinh đăng ký háo hức chờ đợi casting. Trong buổi khai mạc casting tại trường đại học Nguyễn Tất Thành quận 12, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm đã có buổi chia sẻ với các bạn thí sinh về khát vọng tuổi trẻ- đam mê và quyết tâm khởi nghiệp. Qua buổi nói chuyện các bạn đã hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, kinh nghiệm vượt qua khó khăn và năng lượng tích cực để thực hiện những khát vọng tuổi trẻ- khát vọng lập nghiệp.

Đẹp từng Milimet,làm đẹp,TV show

Trưởng ban giám khảo NSND Việt Anh - Hoa hậu Phan Thị Mơ - Make Up Hùng Việt - Cao Mỹ Kim...


Đẹp từng Milimet,làm đẹp,TV show

... và đặc biệt với giám khảo khách mời Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu

Thí sinh tham gia buổi  casting  đến từ  nhiều trường đại học trong thành phố Hồ Chí Minh như trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, Đại học Văn Hóa…. Và đến từ các tỉnh thành trên khắp cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Đăklăk, Bình Dương, Đồng Nai …… Họ đa phần là những Model và Makeup không chuyên nhưng đã nghe theo tiếng gọi của con tim và hấp dẫn bởi giá trị nhân văn của chương trình mang tới.

Đẹp từng Milimet,làm đẹp,TV show

Dàn Mentor hùng hậu như Next Top Model Lee Phương - Nam Phong - Lâm Miu Miu - Phát Nguyễn

Ban Giám Khảo và Mentor của chương trình đã nhiều lần không khỏi ngạc nhiên và thú vị trước những thí sinh không chuyên đến casting. Có em đã rất tự tin dù chưa từng 1 lần trình diễn trên sân khấu, hoặc chưa từng makeup cho ai bao giờ. Nhưng với những bạn thí sinh đó, nếu nhìn thấy những tài năng tiềm ẩn, ban giám khảo vẫn cho các bạn một cơ hội để khích lệ. Tuy nhiên việc cho các bạn một cơ hội đồng nghĩa với việc mang đến một thách thức lớn cho các Mentor. Liệu các Mentor có thể giúp cho các thí sinh không chuyên dần trường thành và tỏa sáng?  Liệu ban tổ chức và các Mentor có cách nào mài dũa những viên kim cương thô để họ thực sự lấp lánh hay không?- Hãy đón xem chương trình để có câu trả lời trên nhé!

Đẹp từng Milimet,làm đẹp,TV show

Bà Lê Thị Bích Loan - Giám đốc Công ty truyền thông LePham Media người sáng lập chương trình

Bà Lê Thị Bích Loan - đại diện LePham Media - cho biết: "Chương trình truyền hình thực tế “ Đẹp từng Milimet” tạo ra nhằm mục đích tạo sân chơi để cổ vũ người trẻ, tự tin khẳng định cá tính và mang đến định nghĩa mới về cái đẹp, ánh sáng khuất lấp sẽ được công nhận nếu bạn can đảm cất lên tiếng nói của mình. Với thông điệp "mỗi người đều là một ngôi sao, hãy tự tin tỏa sáng". Ở chủ đề "Người mẫu", thí sinh phải truyền tải nét đẹp tâm hồn, chuyển động hình thể, hóa thân đa dạng vào từng nhân vật. Trong khi mảng "Nghệ sĩ hóa trang", người chơi phải "phù phép" sao cho tạo hình nhân vật toát lên vẻ quyến rũ, ma mị." 

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Ảnh: BTC

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục