Tin mới, có thể bạn quan tâm!
"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

Phong cách Phụ Nữ

Hoa hậu Thùy Tiên hóa mỹ nhân Indonesia kiêu sa và quyền lực

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Admin  Ngày đăng: 10/08/2022

 

Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục mang âm hưởng văn hóa truyền thống Indonesia nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trang chủ Miss Grand International mới đây vừa đăng tải hình ảnh mới của Hoa hậu Thùy Tiên kèm chú thích: "Bạn đã sẵn sàng để kỷ niệm 10 năm của cuộc thi Miss Grand International". 

816789.jpg

Điểm nhấn chính là chiếc mũ đội đầu dát vàng quyền lực. Ngoài ra, mỹ nhân sinh năm 1998 còn diện trang phục lộng lẫy mang hơi hướng văn hóa truyền thống của Indonesia - quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2022 vào tháng 10 năm nay.

hoa hau thuy tien hoa my nhan indonesia kieu sa va quyen luc hinh anh 1

Sau ít giờ đăng tải, hình ảnh mới của Thùy Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều người dành lời ngợi khen cho nhan sắc ngày càng thăng hạng, thần thái sang chảnh, cuốn hút của người đẹp.

Trước đó, chủ tịch Nawat đã dành những lời ngợi khen cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Chủ tịch Nawat cho biết: "Tiên giỏi lắm. Tiên có thể tự làm mọi việc bằng chính bản thân mình, không cần tôi phải nhắc nhở. Tiên biết rõ nhiệm vụ của mình, luôn đúng giờ trong các sự kiện". 

"Công việc của Tiên nhiều lắm, phải nói là Tiên đem về cho tổ chức Miss Grand International rất nhiều lợi nhuận"- ông Nawat chia sẻ.

hoa hau thuy tien hoa my nhan indonesia kieu sa va quyen luc hinh anh 2

Tối 4/12/2021, Thùy Tiên xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Sau hành trình đầy nỗ lực, sự lên ngôi của cô gái xinh đẹp được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Đưa ra lý do lựa chọn Thùy Tiên đăng quang, chỉ tích Nawat cho biết: “Hầu hết các Miss Grand Vietnam đều rất xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ khiến tôi lo lắng, có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Nhưng Thùy Tiên lại rất xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, luôn sẵn sàng làm việc”. 

028732.gif

Vũ Toàn

VOV

Link bài gốc

Copy link

https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/hoa-hau-thuy-tien-hoa-my-nhan-indonesia-kieu-sa-va-quyen-luc-post962305.vov

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục