Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vẫn còn khả năng hủy quyết định khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ 'nựng" bé gái trong thang máy

Vẫn còn khả năng hủy quyết định khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ 'nựng" bé gái trong thang máy

Phong cách Ẩm Thực-Trang tin điện tử tổng hợp Phong Cách Lạ !

Phong cách Ẩm Thực

039072.jpg
Tại sao gan ngỗng trở thành món ăn xa xỉ còn gan gà, gan vịt thì không thể

Tại sao gan ngỗng trở thành món ăn xa xỉ còn gan gà, gan vịt thì không thể

“Foie gras” là món gan ngỗng béo nổi tiếng ở Pháp, thường gây tranh cãi nhiều trong giới ẩm thực. Nhưng trên hết, tại sao cùng là gan động vật nhưng chỉ có gan ngỗng mới là món ăn xa xỉ.